Tin Premier League...

* HLV Benitez đang quyết tâm giữ chặt tiền vệ Mascherano. Cầu thủ người Argentina này chỉ thi đấu cho Liverpool theo một hợp đồng cho mượn và dư luận đồn rằng, sau đó Mascherano sẽ rời khỏi Anfield. Tuy nhiên, Benitez lạc quan tin rằng có thể hoàn tất bản hợp đồng mua đứt Mascherano với giá 17 triệu bảng Anh.

Ông nói: “Đương nhiên, tôi hy vọng Mascherano ở lại. Tôi tin vào điều đó vì Mascherano đã nói trực tiếp với tôi rằng, cậu ấy muốn ở lại. Mascherano đang chơi tốt, ai cũng biết Mascherano là một tiền vệ trụ tài năng, cổ động viên thích cậu ấy và chúng tôi sẽ cố gắng giữ Mascherano”.

* Một loạt cầu thủ của Liverpool đã trở lại tập luyện: Jamie Carragher, Daniel Agger, Xabi Alonso và Fabio Aurelio. Benitez cho biết: “Carragher đã khỏe khoắn trở lại sau khi bị chấn thương xương sườn và có thể tham gia trận cầu trên sân Reading. Alonso đang tập và sắp sửa trở lại thi đấu. Agger và Aurelio cũng vậy”.

* Sir Alex Ferguson một lần nữa bày tỏ khát khao giành chức vô địch Champions League. Vì theo ông, một CLB tầm cỡ như Manchester United mà chỉ có 2 lần vô địch châu Âu (năm 1968 và 1999) thì thật “lố bịch”. Ferguson nói: “Tôi muốn vô địch Champions League lần nữa. Manchester United được tạo ra là để vô địch châu Âu, năm nay chúng tôi có cơ hội đó”.

* Tiền vệ kỳ cựu Gilberto Silva cương quyết ở lại Arsenal chiến đấu để giành lại vị trí trong thành phần xuất phát. Anh tuyên bố: “Chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Có được lực lượng dồi dào, điều đó rất quan trọng. Hiện tại, chúng tôi gặp một vài ca chấn thương, nhưng chúng tôi vẫn còn những cầu thủ khác có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ. HLV Wenger cần thay đổi một số vị trí, nhưng tinh thần và lối chơi thì không hề thay đổi”.

* Thủ môn Oliver Kahn (Bayern Munich) vừa lên tiếng khuyên Lehmann rời khỏi Arsenal nếu muốn cứu vãn ước mơ thi đấu cho đội tuyển Đức ở Euro 2008. Trên truyền hình DSF, Kahn cho biết: “Những đóng góp của Lehmann cho đội tuyển là không thể chê vào đâu được.

Nhưng bạn không thể tham gia một giải vô địch châu Âu nếu không đuợc thi đấu thường xuyên. Vì thế, tốt nhất là Lehmann nên tìm một CLB khác”. Ở Đức, hiện đã có đội Wolfsburg lên tiếng cho biết họ muốn ký hợp đồng với Lehmann.

NGUYỄN QUANG

Các tin, bài viết khác