Tin thể thao

  • Fulham sa thải HLV Coleman

Sau trận thua Manchester City (1-3) vào đầu tuần này, Fulham đang tụt dần vào khu vực rớt hạng (chỉ còn hơn đội xếp hạng 18 Sheffield 4 điểm) và với 5 trận đấu còn lại, khả năng rớt hạng của họ là không nhỏ.

Trước tình thế nguy hiểm này, ban lãnh đạo Fulham đã quyết định sa thải HLV Coleman cùng trợ lý Steve Kean và tạm bổ nhiệm ông Lawrie Sanchez, HLV của đội tuyển Bắc Ailen vào vị trí này. Một phát ngôn viên của Fulham cho biết: “Trong 10 năm gắn bó với Fulham, Chris Coleman đã có nhiều đóng góp to lớn, vì vậy thật tiếc khi phải chia tay với ông ấy.

Tuy nhiên, Fulham cần đạt được những mục tiêu của CLB và trong hoàn cảnh đội sa sút như hiện nay, chúng tôi không thể làm khác được”.

  • Stoichkov dẫn dắt Celta Vigo

Trước nguy cơ rớt hạng, Celta Vigo đã sa thải ông Fernando Vazquez nhưng có lẽ bất ngờ nhất là việc họ bổ nhiệm cựu danh thủ Hristo Stoitchkov, vốn đang nắm đội tuyển Bulgaria làm HLV trưởng.

Ngay sau khi nhận được tin, Stoitchkov đã nhanh chóng từ chức vai trò ở đội tuyển quốc gia. Phát biểu trên hãng thông tấn Efe, ông nhấn mạnh: “Tôi đã sẵn sàng và hy vọng sẽ giúp Celta cải thiện. Tôi cảm thấy hưng phấn, muốn nhanh chóng bắt tay vào việc, nhất là tôi biết rất rõ bóng đá Tây Ban Nha”.

Q.Tr 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

" />