Tin vắn

  • Tổng Thư ký LHQ gửi thông điệp chúc mừng phụ nữ Việt Nam

Ngày 7-3, Văn phòng đại diện của Liên hợp quốc (LHQ) tại Việt Nam đã phát thông điệp của Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-Mon, nhấn mạnh:

“Tôi rất hân hạnh gửi tới các bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), thông điệp đầu tiên của tôi trên cương vị là Tổng Thư ký LHQ. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ thấy được rằng, tôi là người đại diện và đồng minh của các bạn trong những năm tới. Việc nâng cao năng lực, vị thế cho phụ nữ không chỉ là mục tiêu mà còn là điều kiện để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên hành tinh chúng ta”.

TH.N.

  • Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Sri Lanka thăm Việt Nam  

(TTXVN).- Nhận lời mời của Trung ương Đảng ta, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Sri Lanka do đồng chhí D.E.W Gunesakơra, Tổng Bí thư của Đảng dẫn đầu, đã thăm Việt Nam. Chiều 7-3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã tiếp và trao đổi ý kiến thân mật với đoàn.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Sri Lanka đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi ở và nơi làm việc của Người.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Kết nạp Đảng nơi tuyến đầu

Tại hội trường Sở Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 4 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) ngày 28-7 diễn ra một sự kiện đặc biệt: Chi bộ Quân sự phường 13, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Nguyễn Hoàng Dũng, chiến sĩ Dân quân thường trực phường 13.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP