Tin vắn

  • Tổng Thư ký LHQ gửi thông điệp chúc mừng phụ nữ Việt Nam

Ngày 7-3, Văn phòng đại diện của Liên hợp quốc (LHQ) tại Việt Nam đã phát thông điệp của Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-Mon, nhấn mạnh:

“Tôi rất hân hạnh gửi tới các bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), thông điệp đầu tiên của tôi trên cương vị là Tổng Thư ký LHQ. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ thấy được rằng, tôi là người đại diện và đồng minh của các bạn trong những năm tới. Việc nâng cao năng lực, vị thế cho phụ nữ không chỉ là mục tiêu mà còn là điều kiện để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên hành tinh chúng ta”.

TH.N.

  • Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Sri Lanka thăm Việt Nam  

(TTXVN).- Nhận lời mời của Trung ương Đảng ta, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Sri Lanka do đồng chhí D.E.W Gunesakơra, Tổng Bí thư của Đảng dẫn đầu, đã thăm Việt Nam. Chiều 7-3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã tiếp và trao đổi ý kiến thân mật với đoàn.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Sri Lanka đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi ở và nơi làm việc của Người.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Kỳ họp Đại hội đồng Liên hiệp quốc khóa 76: Tinh thần chia sẻ nhân văn giúp thế giới vượt qua đại dịch

Ngày 21-9 (giờ địa phương), các nhà lãnh đạo và quan chức cấp cao 193 nước thành viên Liên Hiệp quốc tham dự trực tiếp và trực tuyến phiên khai mạc Tuần lễ cấp cao kỳ họp Đại hội đồng Liên hiệp quốc (ĐHĐ LHQ) khóa 76, tổ chức trụ sở LHQ ở New York, Hoa Kỳ nhằm cùng nhau tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất hiện nay.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP