Tin vắn

* Ngày 4-11, tại Hà Nội, Bộ LĐTB-XH cùng Tổ chức World Concern đã giới thiệu tài liệu việc làm và dạy nghề cho người khuyết tật bao gồm 2 cuốn “Dạy nghề/việc làm cho người khuyết tật Việt Nam” và “Việc làm bình đẳng cho người khuyết tật”. Tài liệu giới thiệu một số mô hình dạy nghề, giải quyết việc làm tại cộng đồng cho người khuyết tật ở một số địa phương, cơ sở cũng như các mô hình, kinh nghiệm đã được thực hiện thành công ở các nước trên thế giới. (L.NGUYÊN)
 

* Ngày 4-11, đại diện UBMTTQ TPHCM đã trao tặng một phòng học vi tính cho Trường THCS Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Phòng học gồm 25 máy vi tính, trang bị bàn ghế với kinh phí trên 150 triệu đồng, do Công ty Kinh đô tài trợ. Dịp này, UBMTTQ TP phối hợp Hội Khuyến học huyện Củ Chi cũng trao 159 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh nghèo hiếu học các cấp trên địa bàn huyện (trị giá 1 triệu đồng, 20 quyển vở và 1 máy tính bỏ túi/suất). (TH.HỢP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn