Tin vắn

- Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan kiểm tra toàn bộ các dự án đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách.

N.Ng

- Ngày 3-3, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã triển khai chương trình tín dụng “Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng kinh doanh vàng”. Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 30-5, khách hàng kinh doanh vàng trên phạm vi toàn quốc sẽ được ACB hỗ trợ mức lãi suất vay thấp với những ưu đãi đặc biệt như: miễn 100% các loại phí dịch vụ và phí tín dụng, mức cho vay cao lên đến 95% giá trị tài sản đảm bảo...

Lê Na

- Trong chiến lược năm 2009 ở Việt Nam, Yahoo! vừa công bố một chương trình tập huấn, đưa internet đến với trường học bằng việc thao giảng và cung cấp tài liệu học tập cho 270.000 học sinh trong 600 thư viện của các trường tiểu học và trung học tại Hà Nội và TPHCM.

G.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế