Tin vắn

* Sở LĐTB-XH TPHCM vừa tiếp nhận công trình Nhà cách ly cho bệnh nhân lao do Tổ chức từ thiện AM CHAM (Hoa Kỳ) trao tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa. Công trình có diện tích 80m2 có thể cách ly hoàn toàn bệnh nhân lao (đã kháng thuốc) và các bệnh nhân khác với tổng giá trị 165,7 triệu đồng. (M.ANH)
 

* Chiều 11-8, đại diện UBMTTQ TPHCM đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho 51 hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lớn và lốc xoáy vào sáng 8-8 tại 5 xã thuộc huyện Bình Chánh. Tổng số tiền hỗ trợ là trên 20 triệu đồng. (TH.HỢP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Giao thông - Đô thị

Phân luồng giao thông nhiều tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

Ngày 16-1, Công an TP Hà Nội thông tin, để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 2-2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), đơn vị tổ chức phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. 

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn