Tin vắn

  • Lắp đặt ADSL, xem truyền hình trực tuyến miễn phí

Trong tháng 3 này, các khách hàng ký hợp đồng ADSL mới của FPT Telecom sẽ có cơ hội xem truyền hình trực tuyến (IPTV) miễn phí. IPTV có 44 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, dịch vụ phim theo yêu cầu (VoD), truyền hình theo yêu cầu (TvoD), ca nhạc theo yêu cầu (MoD),… Các khách hàng ký hợp đồng mới có mua ADSL Router của FPT Telecom, khi mua thiết bị giải mã IPTV Setop Box trị giá 900.000 đồng sẽ được miễn phí cước sử dụng IPTV 12 tháng; nâng cấp miễn phí modem ADSL 1 cổng thành modem ADSL 4 cổng; tặng thêm 150.000 đồng vào tài khoản trả trước và trừ dần vào 3 tháng kế tiếp.

Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký lắp đặt ADSL của FPT Telecom sẽ được tặng 50% phí hòa mạng và 50% giá trị mua modem ADSL. Tổng số tiền này được tặng vào tài khoản trả trước và được trừ dần mỗi tháng 50.000 đồng vào cước sử dụng (thuê bao theo lưu lượng) hoặc cước thuê bao (thuê bao trọn gói). Chương trình áp dụng với các gói cước dịch vụ MegaStyle, MegaYou, MegaPlay, MegaHome, MegaNet, MegaOffice, MegaBiz, MegaPublic.

H.X.

  • Telenor và Inmarsat giới thiệu Dịch vụ vệ tinh di động vào Việt Nam

Telenor Satellite Services và nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ truyền thông di động toàn cầu, Inmarsat vừa giới thiệu và trình diễn phương thức mà các doanh nghiệp có thể tích hợp dịch vụ vệ tinh di động mới nhất của Inmarsat – Mạng toàn cầu băng rộng (Broadband Global Area Network - BGAN) – vào hoạt động hiện tại của họ để cải thiện tính di động và linh hoạt của lực lựợng lao động.

Dịch vụ truyền thông tin cậy của Telenor đặc biệt có ích cho một số ứng dụng dựa trên IP như luồng video, hội nghị truyền hình và duyệt web. Dịch vụ cho phép các doanh nghiệp và tổ chức mở rộng mạng tới các địa điểm ở xa của họ. Mạng toàn cầu băng rộng BGAN là dịch vụ IP băng rộng di động thực sự đầu tiên trên thế giới và là sản phẩm mới nhất trong họ Dịch vụ giá trị gia tăng và Băng rộng theo yêu cầu của Telenor.

H.M.T.

  • Dịch vụ máy chủ dùng riêng công nghệ Dual Core đầu tiên tại Việt Nam

Từ tháng 3 năm 2007, các khách hàng thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated Server) của FPT Telecom sẽ được cấp máy chủ dùng Chip Xeon lõi kép thay vì Chip Xeon đơn lõi như trước đây. FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đầu tiên sử dụng công nghệ này, nhằm mục đích tăng tối đa tốc độ cho các dịch vụ WEB, MAIL sử dụng trên máy chủ. Hiện tại khách hàng có thể đăng ký thuê máy chủ cấu hình Dual Core Xeon tốc độ 2,13Ghz mỗi lõi, RAM 512Kbps, ổ cứng 80GB SATA để làm máy chủ lưu trữ web, e-mail với chi phí 3 triệu đồng/tháng. Máy chủ có thể nâng cấp RAM tối đa 8GB, dung lượng ổ cứng tăng 2 x  250GB.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ Dual Core, FPT Telecom cũng tiến hàng tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho các gói dịch vụ hosting Medium (từ 50MB lên 100MB), Advance (từ 200MB lên 400MB), Pro (500MB lên 1.000MB).

H.X.

Các tin, bài viết khác