Tin vắn

° Bộ Tài chính hướng dẫn miễn thuế nhập khẩu đối với máy thu trực canh (thu sóng đơn biên, gọi tắt là SBB), nhập khẩu để lắp trên tàu cá cho các chủ tàu cá là chủ hộ nghèo và các chủ tàu cá có tàu chìm, hư hỏng nặng do thiên tai hoặc bị tai nạn khác, khi khôi phục sản xuất theo quy định của Thủ tướng Chính phủ về thí điểm trang bị máy thu trực canh cho ngư dân.

X.Tín

° Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP khai trương văn phòng đại diện tại Phnom Penh (Campuchia) và ký thỏa thuận hợp tác với các đối tác địa phương. Buổi lễ có sự tham dự của gần 400 quan khách đến từ Campuchia và Việt Nam, trong đó có Phó Thủ tướng Thường trực Campuchia Men Sam An và Chủ tịch HĐQT PVFCCo Nguyễn Xuân Thắng; Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Nguyễn Thành Biên, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Bùi Bá Bổng… Văn phòng đại diện Phnom Penh là văn phòng tiếp thị và bán hàng đầu tiên của PVFCCo ở nước ngoài.

M.Nguyễn

° Từ 10-5 đến 31-7-2010, khách hàng giao dịch gửi tiền tiết kiệm trong toàn hệ thống Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) trên toàn quốc được tặng ngay thẻ cào trúng vàng hoặc tiền mặt với 15.940 giải thưởng có tổng trị giá lên tới 2,5 tỷ đồng. Khách hàng giao dịch gửi tiền từ 3 triệu đồng hoặc 200 USD trở lên ngoài việc được hưởng lãi suất sẽ nhận ngay 1 thẻ cào để có cơ hội trúng thưởng, trong đó có 10 giải nhất mỗi giải 5 chỉ vàng SJC, 30 giải nhì mỗi giải 3 chỉ vàng SJC, 100 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC… Mỗi sổ tiết kiệm khách hàng nhận được nhiều thẻ cào, tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi mà khách hàng nhận được số lượng thẻ cào tương ứng.

A.K.

Các tin, bài viết khác