Tin vắn

-Villarreal mua đứt Tommason sau khi bán chân sút chủ lực Forlan cho Atletico. Mùa vừa qua, Tommason chơi cho “Tàu ngầm vàng” theo một bản hợp đồng cho mượn từ Stuttgart, ghi 4 bàn sau 11 trận. Tommason là hợp đồng thứ 6 của Villarreal cho đến nay, sau Diego Lopez, Roberto Ayala, Joan Capdevila, Santi Cazorla và Rio Antonio Mavuba.

-Johan Cruyff không tin vào “bộ tứ siêu đẳng” của Barca. Theo huyền thoại người Hà Lan, chỉ 3 trong số 4 cầu thủ hàng đầu ấy vào sân và người còn lại phải ngồi dự bị. Tuy nhiên, ông tin rằng sự đoàn kết vẫn sẽ được đảm bảo do ai cũng sẽ có cơ hội vì mùa giải còn dài, sẽ có những chấn thương cũng như vòng chung kết CAN sẽ diễn ra vào giữa mùa bóng.

-Atletico Madrid bầu chọn đội trưởng mới. Sau khi đội trưởng Torres ra đi, Atletico buộc phải tìm đội trưởng mới thông qua một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm và bàn bạc của Ban lãnh đạo. Cuối cùng, người được tín nhiệm nhất là hậu vệ trái Antonio Lopez, đội phó sẽ là Leo Franco. Nếu không rời Atletico, Costinha cũng sẽ là đội phó thứ hai.

-Lẽ ra, Becks đã ở lại Real 3 năm nữa. Tiền vệ người Anh cho hay, anh rất muốn gia hạn hợp đồng với CLB này thêm 3 năm, nhưng khi ấy, Real buộc anh phải cắt giảm nhiều quyền lợi và anh buộc phải từ chối.
T.B

Các tin, bài viết khác