Tình tiết mới trong vụ cán bộ Sở Tài chính Bình Định treo cổ

SGGP
Ngày 6-12, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo về kết quả khám nghiệm hiện trường vụ việc của ông Nguyễn Quang Dương (46 tuổi), Phó Trưởng phòng Tài chính - Hành chính sự nghiệp (Sở Tài chính Bình Định) được đồng nghiệp phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan vào chiều 26-11.

Tin liên quan

Kết quả khám nghiệm tại phòng làm việc của ông Dương, đơn vị chức năng phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông này có một cái ví, trong ví có một mẩu giấy, ghi nội dung: “Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Nhưng vì bệnh tật đau ốm, nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến, mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên con không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ. Con quyết định ra đi, để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau, con xin làm con của ba mẹ và gia đình của con”.

Kết quả khám nghiệm tử thi cũng xác định, nguyên nhân tử vong của ông Dương là do tắc đường hô hấp. 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án