Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã: “Cùng góp một tiếng nói để bảo vệ rừng”

(SGGPO). – Sáng 15-4, Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã (WAR) cho biết, vào 19 giờ 30 ngày 17 tháng 4 năm 2010 tại Nhà thi đấu của TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sẽ diễn ra sự kiện “Cùng góp một tiếng nói để bảo vệ rừng”.

Dự kiến sẽ có hàng nghìn người dân địa phương, học sinh sinh viên tại Đắk Lắk cùng tham gia sự kiện. Thông điệp chính của chương trình là “Nói không với lâm sản trái phép”, được truyền tải qua bản hợp xướng “không”. “Dàn hợp xướng lớn nhất Việt Nam” này sẽ được ghi nhận bởi Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam.

Tham gia sự kiện còn có các nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Y Moan, ca sỹ Siu Black, ca sỹ Lưu Thiên Hương, rapper Kim JoJo, MC Quyền Linh và nhạc trưởng Graham Suthcliffe - nguyên Nhạc trưởng Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của người dân và lãnh đạo các cấp về tầm quan trọng của bảo vệ rừng, chống buôn bán và tiêu thụ động vật hoang dã trái phép và góp phần giảm thiểu tác hại của biến đổi khí hậu.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác