Tổ chức trao giải trực tuyến “Thành tựu Y khoa Việt Nam năm 2020”

SGGPO
Ngày 26-2, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021) lễ trao giải thưởng “Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020” sẽ được tổ chức theo đúng quy định của TPHCM và ngành y tế về phòng chống dịch Covid - 19. 

Buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức kết hợp online với các đầu cầu bệnh viện có thầy thuốc nhận giải.

Lễ trao giải diễn ra lúc 14 giờ, ngày 26-2 tại Nhà hát VOH - Music One, Ban Tổ chức chỉ mời đại diện lãnh đạo của 16 đơn vị y tế được tôn vinh và một số đồng chí lãnh đạo TPHCM, Bộ Y tế, Sở Y tế tham dự.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài VOH (FM99.9Mhz và FM95.6Mhz), trên HTV1 và trực tuyến trên toàn bộ hệ sinh thái digital của VOH truyền đi toàn cầu (www.voh.com.vn; website Sở Y tế: medinet.hochiminhcity.gov.vn; Fanpage VOH Radio;       Fanpage Thành tựu Y khoa Việt Nam và App VOH Radio online).

Ban Tổ chức sẽ công bố và trao Cúp biểu tượng cho 16 thành tựu y khoa ấn tượng năm 2020 được bình chọn, trong đó thành tựu y khoa về phòng chống hiệu quả Covid – 19 vinh dự có 2 thành tựu được bình chọn và vinh danh. Sự đánh giá, thẩm định của Hội đồng Thẩm định chuyên môn gồm 12 Giáo sư, tiến sĩ y khoa uy tín và sự bình chọn từ cộng đồng đã phản ánh đúng với thành tích thực tiễn và những đóng góp ấn tượng của ngành y tế Việt Nam mà cả thế giới công nhận về hiệu quả phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />