Tổ chức trao giải trực tuyến “Thành tựu Y khoa Việt Nam năm 2020”

SGGPO
Ngày 26-2, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021) lễ trao giải thưởng “Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020” sẽ được tổ chức theo đúng quy định của TPHCM và ngành y tế về phòng chống dịch Covid - 19. 

Buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức kết hợp online với các đầu cầu bệnh viện có thầy thuốc nhận giải.

Lễ trao giải diễn ra lúc 14 giờ, ngày 26-2 tại Nhà hát VOH - Music One, Ban Tổ chức chỉ mời đại diện lãnh đạo của 16 đơn vị y tế được tôn vinh và một số đồng chí lãnh đạo TPHCM, Bộ Y tế, Sở Y tế tham dự.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài VOH (FM99.9Mhz và FM95.6Mhz), trên HTV1 và trực tuyến trên toàn bộ hệ sinh thái digital của VOH truyền đi toàn cầu (www.voh.com.vn; website Sở Y tế: medinet.hochiminhcity.gov.vn; Fanpage VOH Radio;       Fanpage Thành tựu Y khoa Việt Nam và App VOH Radio online).

Ban Tổ chức sẽ công bố và trao Cúp biểu tượng cho 16 thành tựu y khoa ấn tượng năm 2020 được bình chọn, trong đó thành tựu y khoa về phòng chống hiệu quả Covid – 19 vinh dự có 2 thành tựu được bình chọn và vinh danh. Sự đánh giá, thẩm định của Hội đồng Thẩm định chuyên môn gồm 12 Giáo sư, tiến sĩ y khoa uy tín và sự bình chọn từ cộng đồng đã phản ánh đúng với thành tích thực tiễn và những đóng góp ấn tượng của ngành y tế Việt Nam mà cả thế giới công nhận về hiệu quả phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).