Tọa đàm đầu tư 2022 “Dòng tiền”

SGGPO
Ngày 24-9, tại TPHCM, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) tổ chức tọa đàm đầu tư “Dòng tiền” giữa các chuyên gia tài chính và khách mời về kinh tế và thị trường.

Tọa đàm đầu tư 2022 “Dòng tiền”

Theo đánh giá từ Bloomberg, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn có nhiều tiềm năng tăng trưởng tốt trong năm nay với mức dự báo tăng trưởng thu nhập mỗi cổ phiếu của thị trường là 19,89% trong năm 2022. Đặc biệt, định giá thị trường chứng khoán Việt Nam (P/E) đang được xem là đang ở trong vùng thấp nhất trong 5 năm trở lại đây, là cơ hội để đầu tư vào thị trường nhằm hưởng lợi trong bối cảnh kinh tế Việt Nam nhiều điểm sáng và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Do vậy, ban tổ chức mong muốn tọa đàm đầu tư “Dòng tiền” cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật nhất về kinh tế và thị trường từ góc nhìn của những chuyên gia hàng đầu. 

Thị trường chứng khoán phản ánh mối cung cầu trên thị trường và trong dài hạn, khi những yếu tố hành vi, tâm lý ngắn hạn qua đi, thị trường sẽ vận động theo những yếu tố cơ bản và mang lại giá trị cho những nhà đầu tư đủ kiên nhẫn. Bức tranh kinh tế vĩ mô ổn định và có nhiều tín hiệu tích cực đã và đang hỗ trợ cho sự phục hồi của thị trường chứng khoán.

Tọa đàm phần nào giúp khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát về tiềm năng và các cơ hội đầu tư, nhất là tiếp cận đầu tư với những kênh ủy thác Quỹ Mở, vừa tận dụng được lợi thế từ các tập đoàn tài chính để đầu tư chuyên nghiệp, vừa giúp tài sản có cơ hội tăng trưởng nhờ vào tiềm năng tăng trưởng của kinh tế.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, Quỹ Mở Manulife được Ủy ban Chứng khoán, thuộc Bộ Tài chính, cấp phép, tuân thủ theo quy định của pháp luật tại Việt Nam; tập trung chuyên sâu cho quá trình nghiên cứu phân tích và tiếp tục tăng cường quản trị rủi ro cho danh mục đầu tư.

Quỹ Mở Manulife được quản lý bởi Công ty Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), là phân nhánh của Tập đoàn Tài chính Manulife xuất phát từ Canada, với lịch sử hoạt động hơn 130 năm trên thế giới.

Kênh YouTube tên “Quỹ Đầu Tư Manulife” cung cấp kiến thức và thông điệp tài chính dễ hiểu, dễ nhớ để nhà đầu tư cá nhân có thể theo dõi và tìm hiểu cho kế hoạch tài chính của mình.

Sắp tới, Quỹ Mở Manulife cũng sẽ tiếp cận nhiều hơn các nền tảng xã hội giúp nhà đầu tư cá nhân có thể tiếp cận thông tin dễ dàng và thuận lợi hơn.

NGÂN HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn kết nối đa tiện ích, số lượng giới hạn

Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn kết nối đa tiện ích, số lượng giới hạn

Tiếp nối thành công của loại hình bất động sản đột phá Bizhouse tại phân khu Canal District, ngày 7-12-2022, Hưng Thịnh Land - nhà phát triển dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn tiếp tục giới thiệu ra thị trường Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn: Kết nối đa tiện ích - Số lượng giới hạn.


Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế