Tôm hùm Canada màu vàng cam cực hiếm xuất hiện tại Việt Nam

SGGPO
Tối 1-7, cửa hàng Hải sản Hoàng Gia cho biết, trong lô hàng tôm hùm mới nhập khẩu từ Canada được khui vào chiều cùng ngày có 1 con tôm hùm màu vàng cực kỳ hiếm, có trọng lượng 2kg, chiều dài 55cm.

Tôm hùm chủ yếu có màu xanh lam, nhưng con tôm hùm màu vàng cam rất cực hiếm

Tôm hùm chủ yếu có màu xanh lam, nhưng con tôm hùm màu vàng cam rất cực hiếm

Đại diện cửa hàng cho biết, tôm hùm chủ yếu có màu xanh lam, xanh lá để ngụy trang khỏi bị trở thành con mồi. Những con tôm hùm có màu vàng cam có thể do đột biến gene; cũng là một trong những loại tôm hùm hiếm nhất thế giới, với tỷ lệ tìm thấy trong tự nhiên là 1 trong 30 triệu con. 

Tôm hùm Canada màu vàng cam cực hiếm xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1

Dù có nhiều khách hỏi mua nhưng Hải sản Hoàng Gia quyết định tặng lại con tôm hùm vàng cam này cho Viện Hải dương học Nha Trang để nghiên cứu. 

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />