Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc mừng sinh nhật lần thứ 99 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(SGGP). – Ngày 24-8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tướng lĩnh trong quân đội đã đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 99 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ, tiếp tục có những ý kiến đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước. Tổng Bí thư nhấn mạnh, Đại tướng mãi mãi là tấm gương sáng của chủ nghĩa yêu nước, anh hùng cách mạng, người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam, người đã có những đóng góp vô cùng to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Điền Hải

Cũng trong ngày 24-8, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới và chuyển lời chúc mừng trường thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành và đoàn thể đã tới chúc mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp và chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ.

Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Việt Nam cùng nhiều sĩ quan, tướng lĩnh trong quân đội đã tới chúc sức khỏe Đại tướng. Đại tướng mãi mãi là niềm tự hào của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Các thế hệ chiến sĩ hứa với Đại tướng tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, không ngừng học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức cách mạng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu mà nhân dân dành cho các thế hệ bộ đội Cụ Hồ.

M. KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, ấn tượng với kết quả vận động người dân hiến đất mở rộng hẻm. Theo đồng chí, kết quả này không phải tự nhiên có được, mà từ cách vận động hiệu quả để dân hiểu và thực hiện. Đây cũng là bài học quan trọng, đặt người dân làm trung tâm và làm việc gì có liên quan đến người dân thì phải bàn bạc với người dân để tạo sự đồng thuận cao nhất trong dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP