Tông cột điện, ô tô hiệu CR-V lật ngửa bụng khiến 2 người bị thương

SGGPO
Sau cú va chạm mạnh, chiếc ô tô hiệu CR-V bị lật ngửa trên đường, phần đầu bị vỡ nát hoàn toàn, người phụ nữ đi trên xe bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, người đàn ông cầm lái bị thương nhẹ.

Vào khoảng 10 giờ ngày 30-6, tại đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế, chiếc ô tô hiệu CR-V mang BKS: 75A-148.69 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển, chở theo một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) đang lưu thông trên đường Hoàng Quốc Việt thì bất ngờ va chạm vào cột điện bên đường.

Hậu quả, sau cú va chạm mạnh, ô tô bị lật ngửa trên đường, phần đầu bị vỡ nát hoàn toàn, người phụ nữ đi trên xe bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tông cột điện, ô tô hiệu CR-V lật ngửa bụng khiến 2 người bị thương ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Một nhân chứng có mặt cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người này nhìn thấy người đàn ông đi trên ô tô bị thương nhẹ, riêng người phụ nữ bị bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.