Top 3 Giải thưởng Truyền hình HTV lần 5 – 2011

(SGGPO) – Ngày 14 – 3, Đài Truyền hình TP.HCM đã công bố danh sách top 3 của Giải thưởng Truyền hình HTV lần 5 – 2011.

Về ca nhạc, ở hạng mục nam ca sĩ có Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn; nữ ca sĩ: Hiền Thục, Cẩm Ly, Thanh Thúy.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Thanh Thúy

Phim truyền hình, hạng mục nam diễn viên chính: Huỳnh Đông, Hòa Hiệp, Khương Ngọc; nữ diễn viên chính: Minh Hằng, Lê Bêla, Vân Trang; còn hạng mục nam diễn viên phụ: Võ Thành Tâm, Lê Bình, Hoàng Anh; nữ diễn viên phụ: Ngọc Lan, Hoài An, Thanh Thúy.

Huỳnh Đông

Minh Hằng

Diễn viên Ngọc Lan

Về sân khấu, hạng mục nghệ sĩ kịch và hài gồm: Thanh Thủy, Hạnh Thúy, Tuyết Thu; hạng mục nam nghệ sĩ cải lương: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Tấn Giao, nghệ sĩ Trọng Phúc và nữ nghệ sĩ cải lương: Phượng Hằng, Quế Trân, Tú Sương.

NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Quế Trân

Khán giả có thể tiếp tục bình chọn cho ca sĩ, nghệ sĩ mà mình yêu thích qua tổng đài điện thoại 1900561225 hoặc gởi tin nhắn đến 6258. Đợt bình chọn này sẽ kéo dài từ ngày 14 – 3 đến 19 giờ ngày 4 – 4 – 2011.

Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 4 – 4, tại Nhà hát truyền hình, Đài Truyền hình TPHCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV 9.

          Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thảo sân khấu Dù kê – 100 năm hình thành và phát triển

Hội thảo sân khấu Dù kê – 100 năm hình thành và phát triển

Ngày 25-10, Sở VH-TT-DL tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh và các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Nghệ thuật sân khấu Dù kê – 100 năm hình thành và phát triển”, với gần 200 đại biểu là các nhà khoa học, nhà quản lý và nghệ sĩ, nghệ nhân... tham gia.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Khai mạc vòng chung kết “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”

Tối 26-10, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Sở VH-TT TPHCM phối hợp Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Hội Sân khấu TPHCM, Cục Nghệ thuật biểu diễn Bộ VH-TT-DL tổ chức khai mạc vòng chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”, kéo dài đến 29-10.

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.