TP Hồ Chí Minh: 58 công nhân ngộ độc thức ăn

(SGGP).- Chiều 16-6, ông Huỳnh Lê Thái Hòa, Trưởng phòng Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế TPHCM, cho biết sau khi ăn cơm trưa và chiều với thực đơn gồm: trứng ốp la, cá hường muối xả ớt chiên, bầu xào, canh khoai mỡ thịt bằm và cháo lòng thịt heo, 58 công nhân Công ty TNHH Vĩnh Thạnh (đường số 8, Khu chế xuất Tân Thuận, Q7) bị ngộ độc thức ăn. Sau đó, nhiều bệnh nhân có triệu chứng nôn ói, đau bụng… phải đưa đi cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Đến 18 giờ chiều qua đã 42 công nhân xuất viện.

Được biết, trong 2 bữa ăn trên của Công ty Vĩnh Thạnh có tới 450 công nhân và nguyên nhân ngộ độc đang được cơ quan y tế điều tra làm rõ.

Tg.LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc