TPBank Hồ Chí Minh mở rộng quy mô và chuyển về địa điểm mới

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa tổ chức lễ khai trương địa điểm mới của TPBank Hồ Chí Minh tại số 456A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3. Nơi đây được thiết kế gần gũi, ấn tượng theo mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, TPBank Hồ Chí Minh kỳ vọng sẽ mang đến các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tài chính hiệu quả, tiện lợi nhất cho mỗi khách hàng. Nhân dịp khai trương, TPBank Hồ Chí Minh cũng dành nhiều phần quà và miễn giảm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng tới giao dịch, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng.

Tại lễ khai trương, Phó Tổng Giám đốc TPBank, ông Lê Hồng Nam cho biết: “Việc chuyển CN HCM sang địa điểm mới khang trang hơn, quy mô lớn hơn cho thấy sự tăng trưởng và lớn mạnh của TPBank nói chung và TPBank HCM nói riêng. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, TPBank HCM chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao, những trải nghiệm mới lạ và tiện lợi, cùng những sản phẩm ngân hàng hiện đại và cạnh tranh”. Với việc mở rộng mạng lưới, quy mô các điểm giao dịch cho thấy sự phát triển không ngừng của TPBank trong 6 tháng đầu năm nay, khẳng định uy tín thương hiệu và hoạt động kinh doanh hiệu quả của ngân hàng.

MINH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế