TPHCM: 451 quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

(SGGPO).- Sáng 20-1, tại Trung đoàn Gia Định (số 599 đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, quận 12), Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM đã tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương. 

Theo đó, đợt xuất ngũ lần này có 451 hạ sĩ quan – binh sĩ nhập ngũ tháng 9 năm 2009 (diện phục vụ tại ngũ 18 tháng) và hạ sĩ quan binh sĩ nhập ngũ tháng 2-2009 (diện phục vụ tại ngũ 24 tháng) đã hoàn thành NVQS được xuất ngũ. Theo thống kê, có 181 quân nhân xuất ngũ về địa phương có việc làm ngay và 176 quân nhân đăng ký học nghề tại các trường trong và ngoài quân đội.

Nhân dịp Tết Tân Mão 2011, mỗi quân nhân xuất ngũ đợt này được Bộ Quốc phòng, UBND TPHCM tặng quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Gia đình đón các quân nhân hoàn thành NVQS

Sáng cùng ngày, Ban Chỉ huy quân sự các quận, huyện cũng đã tổ chức đón các quân nhân xuất ngũ về địa phương mình.

Đ.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn