TPHCM: Bắt quả tang 2 tụ điểm karaoke “tươi mát”

Lúc 0 giờ ngày 14-3, Đoàn 2 - Kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội kiểm tra đột xuất nhà hàng Đại Phú Thành (214 Lê Hồng Phong, P4, Q5) phát hiện hoạt động karaoke không phép với hơn 10 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách. Qua kiểm tra, có 7 tiếp viên không ký hợp đồng lao động và 6 tiếp viên không có giấy khám sức khỏe. Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm, niêm phong tang vật và đình chỉ lập tức hoạt động karaoke tại đây.

Trước đó, tối ngày 13-3, Đoàn 2 cũng bất ngờ kiểm tra khách sạn Hải Vân thuộc Công ty CP Sài Gòn - Hỏa Xa (số 69 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Thành, Q1) do ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1955) đứng đầu chi nhánh. Tại lầu 4 của khách sạn, Đoàn kiểm tra phát hiện phòng số 2 và số 3 đang có nhiều khách nam hát karaoke cùng với 9 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang (ảnh), trong đó có 3 tiếp viên không có hợp đồng lao động. Đoàn đã lập biên bản vi phạm các lỗi: kinh doanh không đúng ngành nghề đăng ký, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, sử dụng tiếp viên nữ quá số lượng cho phép, âm thanh ồn quá mức cho phép… Được biết, chỉ mới trước đó 10 ngày, UBND TP đã ra Quyết định số 919, xử phạt 21,5 triệu đồng đối với khách sạn Hải Vân cũng với các lỗi vi phạm tương tự.

Q. Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.