TPHCM: Cháy khu trò chơi điện tử, một người thoát chết may mắn

(SGGPO).- Khoảng 8 giờ 40 ngày 30-8, khu trò chơi điện tử Bảo Huy (1247 đường 3/2, phường 6, quận 11, TPHCM) bị bốc cháy. Một nhân viên đang ngủ trong khu vui chơi may mắn được các chiến sĩ chữa cháy cứu thoát kịp thời đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị ngạt khói.

Theo thông tin ban đầu, nhiều người dân sống cạnh khu vui chơi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong khu  trò chơi điện tử. Vài phút sau đó, khói đen bốc ra từ các lỗ thông gió bay ra ngoài mù mịt, người dân vội vàng mang bình chữa cháy để dập lửa. Nhưng không vào được do cửa cuốn sắt bị khóa bên trong.

Nhận tin báo, chiến sĩ chữa cháy cùng với 3 xe nước của PCCC quận 11 có mặt triển khai công tác chữa cháy và lửa đã được dập tắt sau hơn 15 phút.

Tại hiện trường, nhiều máy điện tử bị cháy hư hỏng.

Lực lượng chữa cháy đã phải dùng thang để vào bên trong

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án