TPHCM: Hàng nghìn người đổi nồi nấu ăn miễn phí

(SGGPO). – Sáng nay, 13-6, hàng nghìn người dân đã tham gia chương trình đổi nồi nấu ăn cũ lấy nồi nấu ăn mới tại công viên Lê Văn Tám, Q.1, TPHCM (ảnh). Hoạt động nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn đang sử dụng những vật dụng nấu ăn không an toàn cho sức khỏe vì không có điều kiện mua mới.

Người tiêu dùng khi mang một nồi nấu ăn cũ bất kỳ đến tham gia chương trình sẽ được đổi nồi mới với phí ưu đãi, và được nhận phiếu giảm giá 25%. Đặc biệt, 1.000 nồi nấu ăn mới sẽ được đổi miễn phí cho các gia đình khó khăn tại TPHCM và Hà Nội.

Theo BTC, dự kiến có khoảng trên 2.000 người tham gia chương trình. Ngày hội đổi nồi do Công ty TNHH Supor Việt Nam cùng Công ty Truyền thông Minh Thành Phát phối hợp tổ chức.

Thi Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện