TPHCM: Hàng nghìn người đổi nồi nấu ăn miễn phí

(SGGPO). – Sáng nay, 13-6, hàng nghìn người dân đã tham gia chương trình đổi nồi nấu ăn cũ lấy nồi nấu ăn mới tại công viên Lê Văn Tám, Q.1, TPHCM (ảnh). Hoạt động nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn đang sử dụng những vật dụng nấu ăn không an toàn cho sức khỏe vì không có điều kiện mua mới.

Người tiêu dùng khi mang một nồi nấu ăn cũ bất kỳ đến tham gia chương trình sẽ được đổi nồi mới với phí ưu đãi, và được nhận phiếu giảm giá 25%. Đặc biệt, 1.000 nồi nấu ăn mới sẽ được đổi miễn phí cho các gia đình khó khăn tại TPHCM và Hà Nội.

Theo BTC, dự kiến có khoảng trên 2.000 người tham gia chương trình. Ngày hội đổi nồi do Công ty TNHH Supor Việt Nam cùng Công ty Truyền thông Minh Thành Phát phối hợp tổ chức.

Thi Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện