TPHCM: Nhiều nơi chậm triển khai công tác phòng, chống tham nhũng

Sáng 12-5, ông Kiều Ngọc Trạc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo TPHCM về phòng chống tham nhũng cho biết, đến nay còn nhiều quận huyện và sở ngành như: UBND quận 9, quận 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch-Kiến trúc… vẫn chưa có báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng của năm 2007.

Ông Trạc cho biết thêm: Sắp tới, Ban Chỉ đạo TPHCM về phòng chống tham nhũng sẽ lên danh sách những quận huyện và sở ngành chậm thực hiện và chậm báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng để Chủ tịch UBND TP xử lý trách nhiệm theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng.

P.H.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: