TPHCM và TP Nam Ninh trao đổi công tác xây dựng Đảng

SGGPO
Chiều 18-12, đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM cùng các đồng chí Đảng ủy Khối đã tiếp đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan trực thuộc TP Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí Trương Diệu Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan trực thuộc TP Nam Ninh làm trưởng đoàn.

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đến Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan trực thuộc TP Nam Ninh

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đến Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan trực thuộc TP Nam Ninh

Các đại biểu đã cùng tham gia tọa đàm về công tác xây dựng Đảng giữa hai Đảng ủy Khối hai TP. 

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Thị Hồng Nga bày tỏ vui mừng đón tiếp Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan trực thuộc TP Nam Ninh đến thăm TPHCM đúng vào dịp chuẩn bị chào đón năm mới 2020 và Tết cổ truyền dân tộc của cả hai quốc gia.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga đánh giá cao buổi gặp gỡ và khẳng định đây sẽ là mở đầu mối quan hệ tốt đẹp, tình cảm hữu nghị giữa hai Đảng ủy Khối hai TP.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Hồng Nga thông tin đến đoàn về hoạt động của Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM; đồng thời mong muốn được trao đổi về phương thức, những kinh nghiệm, bài học trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan trực thuộc TP Nam Ninh trong công tác xây dựng Đảng. 

Đồng chí Trương Diệu Minh bày tỏ vui mừng được tham dự chương trình tọa đàm về công tác xây dựng Đảng giữa Đảng ủy khối hai TP; cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM cũng như những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ tài ba của đất nước Việt Nam. Thay mặt đoàn, đồng chí Trương Diệu Minh mời các đồng chí Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đến thăm TP Nam Ninh trong thời gian tới. 

Thay mặt Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM, đồng chí Lê Thị Hồng Nga đã gửi tặng đoàn món quà là bức họa chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là thông điệp giúp thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và gắn kết giữa hai Đảng ủy khối hai TP.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP