TPHCM: Xe chở rác đang chạy bốc cháy dữ dội

(SGGPO).- Khoảng 11 giờ 25 phút ngày 1-6, chiếc xe chở rác đang đi trên đường Hồng Bàng (gần vòng xoay Phú Lâm, quận 6, TPHCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Xe chở rác bốc cháy

Vào thời điểm trên, chiếc xe chở rác loại hơn 1 tấn biển kiểm soát 54T-8438 lưu thông trên đường Hồng Bàng (hướng từ quận 6 về quận 11) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội ngay khu vực đặt bình ắc quy. Ngay lập tức tài xế và phục xe lao ra khỏi xe, chạy vào một nhà dân lấy xô nước để khống chế đám cháy. Cùng lúc một số bảo vệ, dân phòng đang trực chốt tại vòng xoay Phú Lâm nhanh chóng kéo cuộn nước của một tiệm rửa xe gần đó xịt chữa cháy.

Trong vòng 10 phút đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nguyễn Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinh quang và thử thách

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.