Trái đất tương lai với FaceApp

SGGP
Ai cũng thích nhìn thấy mình trong tương lai. Vậy hành tinh của chúng ta sẽ ra sao trong tương lai không xa? 

Trái đất tương lai với FaceApp

Tổ chức Greenpeace, chi nhánh tại Nga đã sử dụng ứng dụng FaceApp để dự đoán tương lai của hành tinh xanh. Theo đó, hồ Baikal trong tương lai sẽ chỉ là vũng nước nông với một chiếc lốp xe cũ nằm gần bờ (ảnh), hay quảng trường nổi tiếng phía trước giáo đường Thánh Isaac ở TP Saint-Peterburg sẽ bị ngập trong nước lụt còn băng Bắc cực sẽ tan chảy. “Ai cũng thích nhìn thấy mình trong tương lai. Vậy hành tinh của chúng ta sẽ ra sao trong tương lai không xa? Thế giới sẽ trông đúng như thế nếu ta không nỗ lực cải thiện tình hình sinh thái trên hành tinh”, Greenpeace cho hay.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng an ninh Iraq kiểm soát chặt chẽ phía Bắc Baghdad. Ảnh: Jerusalem Post

SNG và kế hoạch di cư mới của IS

Sau cái chết của thủ lĩnh Abu Bakr al-Baghdadi và sau hàng loạt đối tượng đầu sỏ bị đánh bật khỏi Trung Đông, nhất là ở Syria và Iraq, nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng buộc phải chuyển sang Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG). Tuy nhiên, đây được dự báo cũng chỉ là một chốt chặn trước mưu đồ mở rộng mạng lưới khắp toàn cầu của tổ chức này.

Hồ sơ - tư liệu

2020 - năm của những thay đổi

Một ứng viên đảng Dân chủ sẽ là chủ nhân mới của Nhà Trắng; dầu và khí sẽ vươn lên so với năng lượng tái tạo; khủng hoảng thực sự của Liên minh châu Âu (EU) không phải với Anh mà sẽ bắt đầu với Hungary... là một số dự báo gây sốc của Ngân hàng Saxo của Đan Mạch về năm 2020.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Thoát hiểm

Kinh tế gia người Mỹ Jeremy Rifkin, được công chúng biết đến với khái niệm cuộc cách mạng công nghiệp thứ ba, mới đây nhận định với sự lạc quan thận trọng rằng, nhân loại sẽ thoát hiểm nếu kịp rời bỏ năng lượng hóa thạch.