Trao 3.000 suất ăn đến lực lượng tuyến đầu ​

SGGPO
Ngày 10-11, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TPHCM (thuộc Liên đoàn Lao động TPHCM đã tiếp nhận 3.000 suất ăn dinh dưỡng từ Công ty cổ phần Good Day Hospitality trao tặng. Đây là quà dành tặng đến các y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Lực lượng tuyến đầu chống dịch sử dụng mã mua hàng để chọn phần ăn tại cửa hàng McDonald's

Lực lượng tuyến đầu chống dịch sử dụng mã mua hàng để chọn phần ăn tại cửa hàng McDonald's

Sau khi tiếp nhận, trung tâm đã phân phối các suất ăn đến đoàn viên, người lao động là lực lượng tuyến đầu tại Liên đoàn Lao động các quận: 4, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Công đoàn Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TP, Khách sạn Rạng Đông, Khách sạn Thanh Đa và Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tất cả các suất ăn và mã mua hàng (được sử dụng tại 16 cửa hàng McDonald's Việt Nam ở TPHCM) sẽ được công đoàn cơ sở gửi tặng lực lượng tuyến đầu, đoàn viên và người lao động. Tổng giá trị các suất ăn gần 300 triệu đồng. 

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TPHCM đã tiếp nhận 317 tấn gạo, cá, rau củ, nhu yếu phẩm, khẩu trang, trang thiết bị y tế… từ Liên đoàn lao động các tỉnh, thành phố và các nhà hảo tâm với tổng giá trị gần 20 tỷ đồng. Từ đó, trung tâm đã chuyển những phần quà đến đoàn viên, công nhân lao động tại các khu cách ly, phong tỏa và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: