Trao gần 500 phần quà tết cho các hộ nghèo ở Củ Chi

(SGGPO).- Ngày 9-1, cán bộ chiến sĩ Công an quận 12, TPHCM, do Thượng tá Nguyễn Văn Tuyển, Phó Trưởng Công an quận 12 làm trưởng đoàn cùng kỷ lục gia Đinh Công Tường và các nhà hảo tâm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho nhiều gia đình nghèo tại xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TPHCM.

Cán bộ chiến sĩ Công an quận 12 và ông Đinh Công Tường trao quà cho bà con nghèo tại huyện Củ Chi

Chuyến đi xuất phát từ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn và cũng nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện thường niên “Đến với người nghèo để cùng vui đón Tết”. 80 phần quà (mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng) gồm gạo, mì tôm, bánh kẹo… và tiền được trao tận tay bà con trong không khí thắm đượm tình nghĩa quân dân.

Trước đó ngày 1-12-2015, kỷ lục gia về đồ cổ Đinh Công Tường cùng với hội từ thiện ở quận 12 đã đến tỉnh Bình Phước và Kon Tum tặng 400 phần quà cho cơ sở nuôi trẻ mồ côi và những người dân tộc vùng sâu, vùng xa. Mỗi phần qua giá trị 400.000 đồng bao gồm: gạo, đường, dầu ăn, mì gói, chăn, màn… đã phần nào góp phần cho người dân đón tết vui hơn, tròn đầy hơn trong mùa xuân này.

Trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Ngãi: Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Không bao lâu nữa, 3 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) sẽ hoàn thành. Đây là những ngôi nhà nghĩa tình của bộ đội dành cho gia đình chính sách khó khăn nơi xứ biển.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 2 tuổi mong được cứu đôi mắt

Hơn 1 năm trước, mắt phải của bé Trình Hà Anh (2 tuổi, ảnh), con anh Trình Văn Quyết và chị Hoàng Thị Oanh (26 tuổi, ở thôn 2, làng Đông Thành, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng bị lòa hẳn sau một đêm ngủ dậy.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện