Trao giải “Cù nèo vàng” và “Phát minh Vui” 2004

Các diễn viên Anh Vũ, Thúy Nga và Thanh Bạch biểu diễn trong chương trình trao giải.

Tối 25-1, tại Nhà văn hoá Thanh niên TPHCM, Báo Tuổi trẻ Cười đã trao giải “Cù nèo vàng” và “Phát minh Vui “ 2004. Có nhiều bất ngờ, thú vị trong lần trao giải thứ 9 này, cùng lúc 3 nghệ sĩ Thanh Bạch, Anh Vũ, Thuý Nga được trao giải “Cù nèo vàng” cho những đóng góp sân khấu hài TPHCM.

Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch được nhận giải với tư cách là một MC được yêu thích trong chương trình “Nốt nhạc vui” (HTV). Giải “Cù nèo vàng” đơn vị, trao cho chương trình “Những chuyện lạ Việt Nam” (VTV3).

Bên cạnh, lần đầu tiên báo Tuổi trẻ Cười còn trao giải “Phát minh Vui 2004” cho những sáng kiến của bạn đọc. Giải nhất: “Càng bánh xe phụ cho xe gắn máy” của Trương Hải (Tiền Giang); giải nhì: “Chiếu cói kỳ diệu” – Phạm Thị Thu Hương (Hải Phòng); giải ba: “Áo cho bé tập bò” – Niu Lonton (TPHCM) và giải khuyến khích “Gậy đa năng” – Lê Phước Nhuận (Huế). 

Tin: M.Ha - Ảnh: A.D.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Di tích lịch sử văn hóa Đình Tân Đông (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) với hơn 100 năm - một công trình kiến trúc cổ độc đáo khi trên nóc có 2 cây bồ đề buông rễ ôm toàn bộ ngôi đình vừa được UBND tỉnh Tiền Giang trùng tu, tôn tạo với tổng mức đầu tư hơn 2,7 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã hoàn chỉnh vẫn giữ được nét riêng, độc đáo: giữ nguyên bức tường chính diện đã nhuốm màu thời gian.

Phim

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư.