Trao giải “Cù nèo vàng” và “Phát minh Vui” 2004

Các diễn viên Anh Vũ, Thúy Nga và Thanh Bạch biểu diễn trong chương trình trao giải.

Tối 25-1, tại Nhà văn hoá Thanh niên TPHCM, Báo Tuổi trẻ Cười đã trao giải “Cù nèo vàng” và “Phát minh Vui “ 2004. Có nhiều bất ngờ, thú vị trong lần trao giải thứ 9 này, cùng lúc 3 nghệ sĩ Thanh Bạch, Anh Vũ, Thuý Nga được trao giải “Cù nèo vàng” cho những đóng góp sân khấu hài TPHCM.

Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch được nhận giải với tư cách là một MC được yêu thích trong chương trình “Nốt nhạc vui” (HTV). Giải “Cù nèo vàng” đơn vị, trao cho chương trình “Những chuyện lạ Việt Nam” (VTV3).

Bên cạnh, lần đầu tiên báo Tuổi trẻ Cười còn trao giải “Phát minh Vui 2004” cho những sáng kiến của bạn đọc. Giải nhất: “Càng bánh xe phụ cho xe gắn máy” của Trương Hải (Tiền Giang); giải nhì: “Chiếu cói kỳ diệu” – Phạm Thị Thu Hương (Hải Phòng); giải ba: “Áo cho bé tập bò” – Niu Lonton (TPHCM) và giải khuyến khích “Gậy đa năng” – Lê Phước Nhuận (Huế). 

Tin: M.Ha - Ảnh: A.D.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phương thức lỗi thời

Trước những phản ứng gay gắt của khán giả cũng như công luận, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã chính thức có ý kiến chỉ đạo liên quan đến bộ phim truyện hoạt hình "Everest - Người tuyết bé nhỏ".

Âm nhạc

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật