Trao giải cuộc thi viết “75 năm lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam anh hùng”

SGGP
Ngày 8-7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi viết và khai mạc triển lãm “75 năm lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam anh hùng”.

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Bình Ban, Nguyên Viện trưởng Viện lịch sử Công an, Trưởng Ban giám khảo trao giải cuộc thi cho các tác giả. Ảnh: dangcongsan.vn

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Bình Ban, Nguyên Viện trưởng Viện lịch sử Công an, Trưởng Ban giám khảo trao giải cuộc thi cho các tác giả. Ảnh: dangcongsan.vn

Qua gần 2 tháng triển khai, cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương đã tích cực tham gia cuộc thi viết; đã có trên 1.000 bài thi gửi về Bộ Công an. Trong đó, có trên 100 bài có chất lượng tốt vào vòng chung khảo.

Qua cuộc thi, công an các đơn vị, địa phương cũng đã thu thập được hơn 300 hình ảnh, tài liệu và hiện vật tiêu biểu phản ánh đậm nét sự giáo dục, rèn luyện của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đối với lực lượng an ninh nhân dân; cũng như những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng an ninh nhân dân trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Ban tổ chức đã trao 20 giải khuyến khích, 10 giải C, 8 giải B, 5 giải A và 1 giải đặc biệt cho các tác giả, nhóm tác giả. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn