Trao giải Hoa Mai thiết kế mặt hàng gỗ

SGGP
Ban tổ chức cuộc thi thiết kế mặt hàng gỗ  đã trao giải Hoa Mai cho các nhà thiết kế. Giải nhất thuộc về Đỗ Thị Thu Trinh với tác phẩm Lego, giải nhì được trao cho nhà thiết kế Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao với tác phẩm Sen và giải ba thuộc về Nguyễn Đức Huynh với tác phẩm Chacha fouding table. 

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thân thiện môi trường (Đào Sơn Tùng - Frabric chair for agency) và giải sáng tạo (Lê Đình Chung - Babyhood).   

Đây là cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ lần thứ 16, do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ, tạo mối kết nối giữa nhà thiết kế với doanh nghiệp để cùng hướng tới mục tiêu giảm dần xuất khẩu hàng gia công, tiến đến xuất khẩu hàng do Việt Nam tự thiết kế. 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát Châu Âu

MEATDeli là thương hiệu thịt lợn mát được sản xuất theo công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, nhà máy Meat Hà Nam - nơi chế biến thịt mát MEATDeli - đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thịt lợn mát chất lượng với giá thành rất hợp lý. Và vừa qua, thịt mát MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium).

Đầu tư

Thông tin kinh tế