Chiều 9-3, nhân lễ khai mạc giải bóng đá nữ VĐQG 2006, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức:

Trao giải thưởng Quả bóng vàng năm 2005

Quả bóng vàng 2002 Nguyễn Thị Kim Hồng (TPHCM). Ảnh: Thùy Dung

Trước trận khai mạc giải vô địch quốc gia nữ năm 2006 trên sân Quận 8, ngày 9-3, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao các danh hiệu Quả bóng vàng, Quả bóng bạc và Quả bóng đồng cho các cầu thủ Đoàn Thị Kim Chi (TPHCM), Văn Thị Thanh (Hà Nam) và Đào Thị Miện (Hà Tây). Nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ Văn Thị Thanh có thời gian để nhận giải thưởng, BTC đã chuyển trận Hà Nam – Than Cửa Ông Quảng Ninh (sân Thành Long) đá lúc 17g30, thay vì 15g30 như lịch ban đầu.

Được biết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban TDTT – ông Huỳnh Vĩnh Aùi và Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn sẽ có mặt trên sân Quận 8 vào chiều 9-3. Ngoài các giải thưởng Quả bóng vàng, bạc và đồng cùng số tiền thưởng 15 triệu đồng, 10 triệu đồng và 7 triệu đồng cho các nữ cầu thủ đoạt giải do BTC trao, LĐBĐ TPHCM sẽ có phần thưởng thêm cho cầu thủ Đoàn Thị Kim Chi. Lễ trao giải sẽ tiến hành từ 15g10 đến 15g20 sẽ được các Đài truyền hình VTV3 và HTV2 truyền hình trực tiếp. Sau lễ trao giải là trận khai mạc giải VĐQG nữ 2006 giữa hai đội TPHCM và Hà Tây.

Dù chỉ thi đấu 1 trận trong ngày khai mạc, nhưng ắt hẳn sân Quận 8 sẽ đón lượng khán giả đông đảo như năm 2002, năm mà đội nữ TPHCM đã đăng quang giải VĐQG. Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức, BTC sân Quận 8 đã tiến hành sửa lại mặt sân khá “bắt mắt” để đón nhận các đội bóng đến tranh tài.

 

 

Quả bóng vàng 2003 Văn Thị Thanh (Hà Nam). Ảnh: Hoàng Vy

 

Quả bóng vàng 2004 Đoàn Thị Kim Chi (TPHCM). Ảnh: H.V

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác