Trao học bổng “ IPC-Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Nhằm mục đích bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực cho khu đô thị Càng Hiệp Phước trong lương lai và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, sáng ngày 06-02-2010, tại UBND huyện Nhà Bè, Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) tổ chức trao 197 suất học bổng (mỗi suất học bổng từ 500 ngàn- 3 triệu đồng) cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học ở 2 xã Hiệp Phước và Long Thới, huyện Nhà Bè.

Các em học sinh nhận học bổng từ chương trình "IPC - Tiếp sức đến trường"

Đây là 2 xã nghèo của huyện Nhà Bè, nhiều gia đình không có điều kiện lo cho con ăn học. Chương trình học bổng “ IPC-Tiếp sức đến trường” được trao trong 05 năm học (bắt đầu từ năm 2009-2010), với tổng số tiền dự kiến là 2,5 tỷ đồng.

Tin: M.Q -Video: M.Sĩ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao 1 tỷ đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại Thừa Thiên-Huế

Báo SGGP tiếp tục hỗ trợ người dân vùng lũ

Sau 10 tấn gạo hỗ trợ người dân huyện Phú Vang, Phú Lộc và huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế), Công đoàn Công ty CP Tập đoàn INTIMEX đã phát động cán bộ, công nhân viên đóng góp ủng hộ, thông qua Báo SGGP, cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, mất mát do mưa lũ dồn dập suốt mấy tuần qua. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện