Trao học bổng tại vùng lũ Quảng Bình

(SGGP).- Ngày 25-11, Báo SGGP đã trao 15 suất học bổng đến học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở 2 xã Quảng Long và Quảng Tiên (Quảng Trạch, Quảng Bình). 15 em học sinh được nhận học bổng từ nhà tài trợ là Hội Doanh nhân trẻ TPHCM.

Mỗi suất học bổng trị giá 2,5 triệu đồng nhằm giúp các em vượt qua những khó khăn sau lũ. Số học sinh trên có hoàn cảnh thương tâm, nhiều em mất bố, mất mẹ, có em rất nghèo nhưng vẫn vươn lên học giỏi và khá.

M.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.