Trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi

SGGP
Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi ở địa bàn TPHCM.

Sáng 22-1, đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã đến thăm và tặng quà cho các cụ ở Viện dưỡng lão Tụ Quần Cư (quận 11, TPHCM). Nơi này hiện có 6 cụ già neo đơn sinh sống, trong đó có 3 cụ trên 83 tuổi.

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao mỗi cụ 5 triệu đồng.

Được biết, liên tục trong 5 năm qua, tập đoàn này đều cử đại diện đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ.

Trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi ảnh 1
Trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi ảnh 2 Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao quà tết cho người già neo đơn vào sáng 22-1

Cùng ngày, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn ở Chùa Lâm Quang (quận 8). Tại đây, đại diện tập đoàn tặng quà cho các cụ, gửi tặng 8 bé mồ côi, các sư cô và các chị làm công quả ở chùa trao mỗi người 1 phần quà giá 1 triệu đồng. 

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng trao 25 triệu đồng cho chùa Lâm Quang đễ hỗ trợ kinh phí nấu ăn cho các cụ già neo đơn ở chùa.

Trước đó, ngày 21-1 Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng trao 141 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn TPHCM, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, tập đoàn cũng tài trợ 100 triệu đồng cho quỹ học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo tại Trường Bồi Thanh, tỉnh Sóc Trăng.

Như vậy, trong 2 ngày qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi ở địa bàn thành phố.

M.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nghẹn lòng 3 đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ sau tai nạn giao thông

Căn nhà cấp 4 tuềnh toàng nằm ẩn khuất sau con hẻm đất nhỏ thuộc thôn Trung Lập (xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) là nơi sinh sống của gia đình nạn nhân vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào tối ngày 16-10 đã vĩnh viễn cướp đi 2 vợ chồng trẻ, cùng con trai 10 tuổi, để lại 3 đứa con thơ dại mồ côi, lay lắt...

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện