Trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 54 đảng viên cao tuổi Đảng ở huyện Hóc Môn

SGGPO
Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn chia sẻ, việc trao huy hiệu Đảng cho 54 đảng viên của Đảng bộ huyện không chỉ là niềm vinh dự cao quý của bản thân các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện.

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Nghi và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Thị Ngọ. Ảnh: CAO THĂNG

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Nghi và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Thị Ngọ. Ảnh: CAO THĂNG

Sáng 16-5, Huyện ủy huyện Hóc Môn (TPHCM) tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5 cho các đảng viên cao tuổi Đảng của huyện và Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022). Tham dự có đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Chủ tịch HĐND TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên nhấn mạnh, hòa chung không khí cả nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 54 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 54 đảng viên cao tuổi Đảng ở huyện Hóc Môn ảnh 1 Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5 cho các đảng viên cao tuổi Đảng của huyện. Ảnh: CAO THĂNG
Đồng chí Trần Văn Khuyên cho biết, thực hiện theo lời dạy của Bác, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hóc Môn đoàn kết, ra sức xây dựng huyện ngày càng phát triển. Huyện cũng luôn quan tâm thực hiện hiệu quả công tác chăm lo chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, nhất là chăm lo cho các trường hợp khó khăn trong mùa dịch và chung sức phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

Từ cuối năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, huyện tập trung triển khai nhiều giải pháp để phục hồi, phát triển kinh tế trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch và có nhiều kết quả tích cực. Huyện thu ngân sách đạt dự toán năm 2022, hoàn thành đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh. Huyện hoàn thành 16 công trình trường học và phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại vào huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi do đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì để mời gọi đầu tư của các doanh nghiệp đầu tư vào huyện…

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 54 đảng viên cao tuổi Đảng ở huyện Hóc Môn ảnh 2 Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: CAO THĂNG
Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn chia sẻ, việc trao Huy hiệu Đảng cho 54 đảng viên của Đảng bộ huyện không chỉ là niềm vinh dự cao quý của bản thân các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ đảng viên càng kiên định hơn Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đồng thời, mỗi cán bộ đảng viên nguyện thường xuyên học tập, noi gương Bác, tự giác tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi, tìm tòi, đổi mới, gắn lý luận với thực tiễn, nói đi đôi với làm, ra sức học tập chuyên đề toàn khóa với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng là đầy tớ, là công bộc của nhân dân theo lời dạy của Bác.

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 54 đảng viên cao tuổi Đảng ở huyện Hóc Môn ảnh 3 Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao đổi với đảng viên 75 năm tuổi Đảng Lê Văn Nghi. Ảnh: CAO THĂNG 
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Hóc Môn tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng (1 đồng chí), 65 năm tuổi Đảng (1 đồng chí), 60 năm tuổi Đảng (3 đồng chí), 55 năm tuổi Đảng (15 đồng chí), 50 năm tuổi Đảng (3 đồng chí), 45 năm tuổi Đảng (1 đồng chí), 40 năm tuổi Đảng (19 đồng chí) và 30 năm tuổi Đảng (11 đồng chí).

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Hợp tác Mekong - Lan Thương: Đoàn kết vì hòa bình và thịnh vượng

Ngày 4-7, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong - Lan Thương (MLC) lần thứ 7 khai mạc tại Bagan, Myanmar. Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tham dự hội nghị. Cùng với Việt Nam, các nước thành viên thuộc MLC tham dự hội nghị gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Trung Quốc. 

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />