Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đại tướng Nguyễn Quyết

Ngày 19-5, Ðảng bộ Cục Cán bộ, Cơ quan Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Ðảng cho Ðại tướng Nguyễn Quyết, nguyên Bí thư Trung ương Ðảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Ðảng ủy Quân sự Trung ương, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nhấn mạnh, Ðại tướng Nguyễn Quyết là nhà lãnh đạo cao cấp của Ðảng, Nhà nước và quân đội. Ở Ðại tướng hội tụ đầy đủ nhân cách trí - dũng - liêm - trung của một vị tướng tiêu biểu trong thời đại Hồ Chí Minh. Trong suốt 75 năm đứng trong hàng ngũ của Ðảng, Ðại tướng Nguyễn Quyết đã đảm nhận nhiều cương vị công tác quan trọng. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng tuyệt đối trung thành với Ðảng, với Tổ quốc và nhân dân, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Ðảng, không ngừng học tập, tu dưỡng về mọi mặt, xứng đáng là người đảng viên cộng sản tiêu biểu, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Ðảng, Nhà nước, quân đội giao phó.

Nhân dịp này, cán bộ, đảng viên, quần chúng trong quân đội nói chung và cơ quan Tổng cục Chính trị nói riêng học tập tấm gương Ðại tướng Nguyễn Quyết, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, thực sự tiêu biểu về bản lĩnh chính trị, kiên định vững vàng, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Ðảng.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP