Trao tiền và xe lắc của bạn đọc Báo SGGP giúp chị Hiệu

Trang “Nhịp cầu nhân ái” Báo SGGP số ra ngày thứ hai 6-2-2012 có đăng bài “Xin giúp chị Hiệu qua cơn khốn khó”, phản ánh về trường hợp khó khăn - bệnh tật của chị Huỳnh Thị Hiệu (59 tuổi) đang ở nhờ căn nhà người anh ruột cũng bị khuyết tật tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp rất cần được những tấm lòng nhân ái dang rộng vòng tay cứu giúp cho chiếc xe lắc tay và một số vốn để làm ăn.

Đến ngày 1-3-2012 đã có nhiều nhà hảo tâm gần xa gởi tiền qua đường bưu điện và đến tận nhà giúp đỡ tiền - quà cho bệnh nhân khuyết tật.

Báo SGGP chuyển tiền bạn đọc giúp đỡ chị Hiệu qua đường bưu điện là 9,8 triệu đồng và 1 chiếc xe lắc tay của bạn đọc ở TPHCM gởi qua đường xe tải. Tác giả kết hợp với đại diện chính quyền địa phương đã đến tận nhà trao xe lắc tay và số tiền 9,8 triệu đồng cho chị Huỳnh Thị Hiệu.

Thông qua Báo SGGP, gia đình chị Huỳnh Thị Hiệu xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các bạn đọc khắp nơi đã tận tình giúp đỡ chị qua cơn khốn khó.

Trần Trọng Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện