Triển lãm quốc tế về sản phẩm nông nghiệp Việt

SGGP
Hội chợ quốc tế nông sản và thực phẩm Việt Nam; triển lãm quốc tế máy móc, thiết bị, công nghệ và vật tư nông nghiệp Việt Nam - Vietnam Agritech Expo 2017 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức từ ngày 26 đến 28-7

Nhiều máy móc áp dụng công nghệ giúp cho nông dân thuận tiện trong sản xuất

Nhiều máy móc áp dụng công nghệ giúp cho nông dân thuận tiện trong sản xuất

Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, quy tụ và giới thiệu toàn diện về tất cả các lĩnh vực thuộc yếu tố đầu vào và đầu ra của ngành nông nghiệp Việt Nam.
Cụ thể, các doanh nghiệp tham gia chuỗi hội chợ, triển lãm năm nay trưng bày các nông sản, thực phẩm, giống nông nghiệp, bon sai, cây cảnh; máy móc, thiết bị, dây chuyền chế biến, vật tư, mô hình nông nghiệp...
Thông qua đó, giúp doanh nghiệp nông nghiệp, trang trại và những người trực tiếp sản xuất nông nghiệp, có điều kiện tiếp xúc các sản phẩm dịch vụ tốt nhất thuộc yếu tố đầu vào trong sản xuất nông nghiệp; đồng thời tiếp cận kiến thức khoa học kỹ thuật mới trong nông nghiệp thông qua các buổi hội thảo chuyên ngành được tổ chức trong khuôn khổ hội chợ.
Từ đó, góp phần thúc đẩy việc ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất trong sản xuất nông nghiệp, kết hợp phát triển thị trường đầu ra cho nông sản để phát triển toàn diện ngành nông nghiệp Việt Nam.

GIA PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TikiNOW giao hàng đúng giờ hơn 99%

TikiNOW giao hàng đúng giờ hơn 99%

Tiki với số lượng khách hàng cao gấp 3 lần so với năm ngoái, đã cho thấy không chỉ nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao của người tiêu dùng Việt trong đợt cuối năm, mà số lượng người dùng internet tại Việt Nam cũng tăng nhanh rõ rệt.