Triệt phá động mại dâm, thuốc lắc “302”

Lúc 19 giờ 30 ngày 24-6, Đoàn liên ngành 814 phối hợp với Phòng CSĐT các loại tội phạm về trật tự xã hội-Công an TPHCM tiến hành kiểm tra hành chính quán ăn 302 Trần Phú, phường 8 quận 5. Lực lượng chức năng đã phát hiện tại phòng số 7 (tầng 2) và phòng số 4 (tầng 1) đang hoạt động karaoke có tiếp viên nữ quay cuồng trong âm thanh kích động.

Lực lượng đã phát hiện tại phòng số 7, có 4 tiếp viên nữ đang biểu diễn trò “múa lửa”, trong đó có 1 tiếp viên trong tình trạng khỏa thân 100%, 3 nữ tiếp viên còn lại vừa “hoàn tất” tiết mục “chào hàng” cũng đang trong tình trạng “thiếu vải”.

Tiếp viên nữ nhảy khỏa thân phục vụ khách bị tạm giữ.

Tại phòng còn phát hiện có 5 viên thuốc “lắc” màu hồng và dàn máy karaoke vi tính, 2 loa, 2 đĩa CD “music for lắc”. Bốn vị khách làng chơi tại động mại dâm, thuốc lắc này ngay lập tức được đưa về trụ sở Công an phường 8, quận 5 để tiến hành test ma túy.

Tại phòng số 4, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện có trên 10 tiếp viên nữ đang tiếp khách trong tình trạng y phục “tươi mát”. Đến 22 giờ 30, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời đưa 17 tiếp viên nữ về trụ sở Công an phường 8, quận 5.

Ông Lê Văn Quí-Trưởng đoàn liên ngành 814 cho biết quán ăn 302 Trần Phú có giấy phép kinh doanh hộ cá thể ngành hàng ăn uống nhưng đã tổ chức kinh doanh karaoke có tiếp viên nữ trái phép và đã từng bị UBND quận 5 xử phạt 11,7 triệu đồng vì những vi phạm trên vào ngày 24-5-2005.

Lực lượng 814 đã theo dõi hoạt động kinh doanh trái phép và tổ chức mại dâm, thuốc lắc của quán 302 trong thời gian qua đến tối hôm qua thì chính thức bắt quả tang hành vi vi phạm. Động mại dâm, thuốc lắc do Phạm Ngọc Thanh (sinh năm 1961, ngụ phường Tân Thới Nhất, quận 12) làm chủ. Theo lời khai ban đầu của những tiếp viên nữ, nguồn thuốc lắc mà khách làng chơi yêu cầu phục vụ là do “má mì” Nguyễn Thị Hoa cung cấp. Công an đang tạm giữ Nguyễn Thị Hoa để điều tra.  

Đ.H.-N.V.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án