Đà Nẵng:

Triệt phá một tụ điểm cá độ bóng đá

Khi trận tứ kết lượt đi Champions League 2005-2006 Arsenal -Juventus sắp kết thúc, khoảng 3 giờ 45 ngày 29-3, lực lượng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự Xã hội phối hợp cùng Cảnh sát 113 (Công an thành phố Đà Nẵng) đã ập vào quán cà phê tại số nhà 190, Nguyễn Hoàng (TP Đà Nẵng) và tạm giữ một số đối tượng trong hơn 70 người đang xem và cá độ bóng đá.

Từ công tác trinh sát, lực lượng Công an thành phố đã xác định, quán cà phê này -do ông Đặng Đại (sinh năm 1964) làm chủ- là một trong những tụ điểm cá độ bóng đá có tổ chức trên địa bàn. Sau khi bắt giữ các đối tượng tình nghi, cơ quan chức năng đã xác định được kẻ chủ mưu cá độ bóng đá tại quán cà phê này là Nguyễn Văn Trò (37 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ gần 30 triệu đồng, hơn 1 ngàn USD, hàng chục điện thoại di động, 16 xe mô tô các loại và 1 ti vi màn hình phẳng 100 inches.

Qua sàng lọc, bước đầu đã xác định có hơn 20 đối tượng thường xuyên tham gia cá độ tại quán cà phê này, người cá độ ít nhất là 100 ngàn đồng và người cá độ nhiều lên đến 10 triệu đồng.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự Xã hội (Công an thành phố Đà Nẵng) đang tiếp tục lập hồ sơ, mở rộng điều tra vụ án cá độ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

VŨ BẢO NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.