Triệt phá tụ điểm ghi số đề quy mô lớn

SGGPO

Sáng 18-7, Công an TP Buôn Ma Thuôt, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức ghi số đề và bắt giữ 6 đối tượng.

Công an lấy lời khai các đối tượng

Công an lấy lời khai các đối tượng

Theo đó, đường dây này do Nguyễn Văn Thông (55 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cầm đầu.

Sau thời gian theo dõi, thu thập chứng cứ, tối ngày 17-7, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột bất ngờ kiểm tra nhà của Thông và bắt quả tang đối tượng này khi y đang ghi số đề và giao dịch tiền thắng thua với 5 con bạc gồm: Phạm Ngọc Tú (26 tuổi), Hồ Vinh Quang (46 tuổi), Nguyễn Thị Thu Hương (37 tuổi), Lã Thị Bích (64 tuổi, cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Văn Thành (36 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Triệt phá tụ điểm ghi số đề quy mô lớn ảnh 1 Tang vật thu được tại nhà Thông

Khám xét nơi ở của Thông, tổ công tác thu giữ trên 40 triệu đồng là tiền các con bạc dùng để ghi số đề, rất nhiều phơi đề ghi trong ngày 17-7 với số tiền giao dịch hơn 100 triệu đồng cùng nhiều tài liệu, tang vật có liên quan.

Thông khai nhận đã tổ chức ghi số đề hơn 1 tháng nay. Mỗi ngày Thông nhận ghi số đề cho các các con bạc với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án