Triệu tập cầu thủ Phạm Văn Quyến

(SGGP).– Sáng 26-10, Phạm Văn Quyến, cựu tuyển thủ bóng đá quốc gia, đã có mặt tại Trực ban hình sự ở phố Hồ Giám, Hà Nội theo lệnh triệu tập.

Theo một cán bộ điều tra, việc triệu tập Phạm Văn Quyến là nhằm làm rõ thêm các tình tiết liên quan đến vụ bán độ bóng đá tại SEA Games 22 giữa đội U23 Việt Nam với U23 Myanmar.

Như SGGP đã đưa tin, trưa 24-11-2005, Văn Quyến, Quốc Anh, Bật Hiếu, Văn Trương, Hải Lâm và Phước Vĩnh đã đồng ý với đề nghị của Quốc Vượng sẽ đá chỉ thắng U23 Myanmar cách biệt 1 bàn.

Đổi lại, mỗi tuyển thủ sẽ được 20-30 triệu đồng. Các tuyển thủ nói trên đã đồng ý bán độ và U23 Việt Nam đã thắng U23 Myanmar. Khi về Việt Nam, mỗi tuyển thủ đã nhận được 20 triệu đồng cho “thành tích” bán độ của mình.

Được biết, giữa tháng 9 –2006, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã có bản kết luận điều tra, đề nghị truy tố 8 đối tượng trong vụ bán độ tại U23 quốc gia. Tuy nhiên, sau đó, Viện KSND tối cao đã đề nghị điều tra bổ sung vụ cá độ này. Đây cũng là lý do Cơ quan điều tra triệu tập Văn Quyến một lần nữa.

C.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Khởi tố thêm 13 bị can liên quan vụ ông Tề Trí Dũng

Khởi tố thêm 13 bị can liên quan vụ ông Tề Trí Dũng

Công an TPHCM đã khởi tố và lệnh khám xét với 13 bị can về tội danh "vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí" liên quan đến vụ án ông Tề Trí Dũng, nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC).

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.