Triệu tập tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại

SGGPO

Ngày 23-12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) đã triệu tập tài xế Cao Như Ý của hãng xe buýt Khanh Quỳnh (đóng tại huyện Đô Lương) lên làm việc, để làm rõ hành vi vừa lái xe vừa lướt điện thoại.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

>> Clip quay lại hành vi của tài xế vừa lái xe vừa lướt điện thoại:

Trước đó, ngày 22-12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài 12 giây quay lại hành vi của tài xế Cao Như Ý.

Cụ thể, trong khi đang điều khiển xe buýt chạy tuyến Anh Sơn - TP Vinh, tài xế này đã dùng khuỷu tay để lái xe, còn 2 bàn tay lướt điện thoại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ tỏ ý bức xúc, bất bình về việc coi thường tính mạng người khác của tài xế này.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết, tài xế Cao Như Ý (trú huyện Con Cuông, Nghệ An) đã làm việc cho hãng này được 1,5 năm. Ngay khi phát hiện sự việc, hãng đã đình chỉ công việc đối với tài xế này.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Đề nghị điều tra bổ sung vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí”

Ngày 28-5, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (VKS) có thông báo trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) đề nghị điều tra bổ sung vụ án Nguyễn Thành Tài và đồng phạm về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" trước khi ban hành cáo trạng truy tố các bị cáo.