Triệu tập tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại

SGGPO

Ngày 23-12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) đã triệu tập tài xế Cao Như Ý của hãng xe buýt Khanh Quỳnh (đóng tại huyện Đô Lương) lên làm việc, để làm rõ hành vi vừa lái xe vừa lướt điện thoại.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

>> Clip quay lại hành vi của tài xế vừa lái xe vừa lướt điện thoại:

Trước đó, ngày 22-12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài 12 giây quay lại hành vi của tài xế Cao Như Ý.

Cụ thể, trong khi đang điều khiển xe buýt chạy tuyến Anh Sơn - TP Vinh, tài xế này đã dùng khuỷu tay để lái xe, còn 2 bàn tay lướt điện thoại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ tỏ ý bức xúc, bất bình về việc coi thường tính mạng người khác của tài xế này.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết, tài xế Cao Như Ý (trú huyện Con Cuông, Nghệ An) đã làm việc cho hãng này được 1,5 năm. Ngay khi phát hiện sự việc, hãng đã đình chỉ công việc đối với tài xế này.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Bình Phước

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Bình Phước

Ngày 15-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã bắt tạm giam ông Võ Văn Việt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh Bình Phước và ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Giám đốc TTGDTX tỉnh Bình Phước, để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.