Triệu tập tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại

SGGPO

Ngày 23-12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) đã triệu tập tài xế Cao Như Ý của hãng xe buýt Khanh Quỳnh (đóng tại huyện Đô Lương) lên làm việc, để làm rõ hành vi vừa lái xe vừa lướt điện thoại.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

>> Clip quay lại hành vi của tài xế vừa lái xe vừa lướt điện thoại:

Trước đó, ngày 22-12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài 12 giây quay lại hành vi của tài xế Cao Như Ý.

Cụ thể, trong khi đang điều khiển xe buýt chạy tuyến Anh Sơn - TP Vinh, tài xế này đã dùng khuỷu tay để lái xe, còn 2 bàn tay lướt điện thoại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ tỏ ý bức xúc, bất bình về việc coi thường tính mạng người khác của tài xế này.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết, tài xế Cao Như Ý (trú huyện Con Cuông, Nghệ An) đã làm việc cho hãng này được 1,5 năm. Ngay khi phát hiện sự việc, hãng đã đình chỉ công việc đối với tài xế này.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM làm việc với chủ tài khoản TikTok cá nhân “Nờ Ô Nô”

Công an TPHCM làm việc với chủ tài khoản TikTok “Nờ Ô Nô”

Chủ tài khoản TikTok cá nhân “Nờ Ô Nô” thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình, cam kết không tái phạm, chấp hành việc xử lý của cơ quan chức năng và gửi lời xin lỗi đến những người bị tác động, ảnh hưởng bởi những đoạn clip do mình đăng tải…

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Bắt trợ lý Phó Thủ tướng liên quan tới vụ án Công ty Việt Á

Ngày 30-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với ông Nguyễn Văn Trịnh, trợ lý Phó Thủ tướng Chính phủ về hành vi Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, quy định tại khoản 3, Điều 356 Bộ luật Hình sự.