Triệu tập tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại

SGGPO

Ngày 23-12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) đã triệu tập tài xế Cao Như Ý của hãng xe buýt Khanh Quỳnh (đóng tại huyện Đô Lương) lên làm việc, để làm rõ hành vi vừa lái xe vừa lướt điện thoại.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

>> Clip quay lại hành vi của tài xế vừa lái xe vừa lướt điện thoại:

Trước đó, ngày 22-12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài 12 giây quay lại hành vi của tài xế Cao Như Ý.

Cụ thể, trong khi đang điều khiển xe buýt chạy tuyến Anh Sơn - TP Vinh, tài xế này đã dùng khuỷu tay để lái xe, còn 2 bàn tay lướt điện thoại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ tỏ ý bức xúc, bất bình về việc coi thường tính mạng người khác của tài xế này.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết, tài xế Cao Như Ý (trú huyện Con Cuông, Nghệ An) đã làm việc cho hãng này được 1,5 năm. Ngay khi phát hiện sự việc, hãng đã đình chỉ công việc đối với tài xế này.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Tự chế pháo có vi phạm pháp luật không?

° Tuy việc mua bán, sử dụng pháo nổ đã bị cấm theo quy định pháp luật, nhưng lại không thiếu những trường hợp tự tìm tòi chế tạo pháo theo các hướng dẫn trên Internet. Vậy việc tự chế pháo như vậy có vi phạm pháp luật hay không?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Trung úy công an bị nghi can trộm mai tết chém thủng bụng

Do nghi ngờ Hoàng là người trộm 1 cây mai Tết của 1 gia đình ở TT.Ngãi Giao nên trung uý công an được lãnh đạo cử tới để mời về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, nghi can không chấp hành mà dùng dao chém vào bụng trung uý Nghĩa gây thủng bụng, lòi ruột ra ngoài.

Vụ án