Trung Quốc: Xe buýt lao xuống sông, nhiều người người thương vong

(SGGPO).- Tai nạn xảy ra tại tỉnh Quý Châu, Tây Nam Trung Quốc, làm 10 người chết, 5 người bị thương và 4 người mất tích.

Theo Tân Hoa Xã, chính quyền huyện Khai Dương, thành phố Quý Dương, thủ phủ tỉnh Quý Châu, cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng 17-4.

Vào thời điểm này, xe buýt chở 19 người đã lao khỏi một cây cầu trên đường cao tốc S305 và rơi xuống sông trên đường từ Khai Dương đến huyện Úng An thuộc khu tự trị dân tộc Bố Y và Miêu Kiềm Nam cũng thuộc Quý Châu.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người mất tích trong lúc chính quyền địa phương đã mở cuộc điều tra.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân trong xe buýt lao xuống sông ở huyện Khai Dương, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, ngày 17-4-2017. Ảnh: CRI

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Ưu tiên hợp tác

Ông Olaf Scholz, người sẽ sớm kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel, nhấn mạnh Đức sẽ thực hiện trách nhiệm trong khuôn khổ Liên minh châu Âu (EU) bởi “là một quốc gia lớn ở trung châu Âu, Đức có trách nhiệm đảm bảo châu Âu ngày càng tốt đẹp hơn”. 

Chuyện đó đây

1/2 dân số toàn cầu bị thiếu cân hoặc béo phì

Kết quả của Báo cáo dinh dưỡng toàn cầu năm 2021 (GNR) vừa được công bố cho thấy, phân nửa số người trên Trái đất hoặc bị thiếu ăn hoặc ăn quá nhiều, dẫn đến thiếu cân hoặc béo phì.