Trung tâm sát hạch lái xe của Samco đi vào hoạt động

Cuối tuần qua, Công ty TNHH một thành viên xe khách Sài Gòn (Saigon Bus), thành viên thuộc Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (gọi tắt là Samco) đã khai trương Trung tâm sát hạch lái xe loại 3 trên đường Phạm Hồng Thái, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

Trung tâm này rộng 5.000m2, nằm trong khuôn viên bãi xe ô tô Bắc Việt của Saigon Bus. Mặt bằng sân bãi ở đây có kết cấu nền bê tông nhựa nóng và được bố trí đầy đủ các phân khu chức năng phục vụ công tác chuyên môn như phòng làm việc, phòng học, khu vực kiểm tra chẩn đoán tình trạng kỹ thuật ô tô…

Trung Khanh

  • Best Life, sản phẩm khử mùi nón bảo hiểm

Nhằm giữ gìn chiếc nón bảo hiểm (NBH), khử đi những mùi hôi khó chịu do nấm mốc, mồ hôi... mà người sử dụng không thể làm sạch bằng cách giặt, tẩy được, Công ty TNHH Vmetal vừa tung ra thị trường sản phẩm xịt và khử mùi NBH mang tên Best Life. Sản phẩm này như một loại nước hoa đặc trưng dành riêng cho NBH với 3 mùi hương dễ chịu. Best Life hiện đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng của hệ thống Medicare với giá 22.000 đồng/hộp. Tháng 2-2009, Vmetal sẽ tổ chức các đợt “samling” (dùng thử sản phẩm) tại các bãi giữ xe lớn tại TPHCM. 

Mai Thy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn