Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

SGGPO
Chiều ngày 30-9 (14 tháng 8 Âm lịch), nhân dịp trung thu, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh.
Hơn 116 em học sinh của Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn có ngày trung thu ý nghĩa, trọn vẹn.
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 1 Các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn vui mừng đón trung thu. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Trong không khí vui vẻ, náo nhiệt, các em hào hứng tham gia các trò chơi dân gian, hoạt động văn nghệ, múa lân sư rồng, phá cỗ và nhận quà trung thu.
Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã gửi tặng 116 suất quà cho các em học sinh nhân dịp trung thu, UBND huyện Bình Sơn tặng 1 triệu đồng, UBND huyện Nghĩa Hành tặng 6 triệu đồng để các em có mùa trung thu vui vẻ.
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 2 Các em nhỏ đón nhận quà trung thu. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Cùng với đó, Siêu thị Thành Nghĩa đã tặng 116 bánh trung thu, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi tặng 24 thùng sữa, Chi đoàn Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tặng 120 suất quà.
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đến tham dự và gửi lời chúc mừng trung thu đến các em, ông nói: “Chú tin tưởng lễ hội trung thu năm nay sẽ mang đến hạnh phúc cho các cháu. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt năm học”.
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 3 Vui hội trăng rằm đến với các em ở trung tâm. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 4
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 5 Các em tham gia múa hát cho mùa trung thu. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 6 Phá cỗ trung thu. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Trung thu đến với các em Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ảnh 7 Các em hào hứng tham gia phá cỗ trung thu. Ảnh: NGUYỄN TRANG

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện