Trường APC mở chương trình đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp

Thực hiện giáo dục toàn diện cho HS, năm học 2007 – 2008 Trường chuẩn Quốc tế Asia Pacific College (APC) phối hợp với Công ty VMES bắt đầu dạy cho HS (từ Mầm non đến hết PTTH) mỗi tuần ít nhất một tiết các môn nghệ thuật: âm nhạc (piano, violon, kèn, trống, guitare, thanh nhạc), điện ảnh, nhiếp ảnh, phát thanh - truyền hình, thể dục thể thao, bóng đá, khiêu vũ... Phụ trách các lớp học là những nghệ sĩ, giảng viên tên tuổi: Hoàng Mạnh, Phương Hạnh (Piano), Trần Mạnh Tuấn (Kèn Sacxophone); các nhạc sĩ: Vi Nhật Tảo, Trần Minh Phi, Trần Minh Phương… Nhà trường cũng dự định mở các lớp dạy nghệ thuật hội họa, nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật múa (balê cơ bản, múa quốc tế và dân gian) do các giảng viên nổi tiếng trong và ngoài nước  giảng dạy.

Tìm hiểu du học tại Khối Trường Cao Đẳng Cộng đồng Los Angeles

18 giờ ngày 2-10, tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, đại diện và phụ trách tuyển sinh của khối Trường Cao đẳng Cộng đồng Los Angeles (nơi đã có 77 năm đào tạo, giảng dạy cho hơn ba triệu sinh viên) có buổi giao lưu, giới thiệu về nền giáo dục Hoa Kỳ, điều kiện tuyển sinh, chính sách ưu đãi và các hướng dẫn chi tiết.

Để tham gia, xin đăng ký tại: ĐT: (08) 930 2861 (ext: 119) hoặc email: studyabroad@clevearn.edu.vn

Ngày hội Blogger Việt 2007

Lúc 8 giờ ngày 30-9, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q1, TPHCM), trang blog http://cafe.timnhanh.com tổ chức “Ngày hội Blogger Việt 2007” với thông điệp “Chung tay xây dựng cộng đồng blog lành mạnh”. Hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích cho tất cả các blogger và những người quan tâm đến blog; tạo cầu nối để các blogger gặp gỡ, trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến; cùng xây dựng bản sắc văn hóa cho cộng đồng blog, hướng tới một môi trường blog Việt thân thiện, văn minh và lành mạnh.

Tại ngày hội, các blogger được làm quen và gặp gỡ với các blogger nổi tiếng; trao đổi với các chuyên viên tâm lý; tham gia cuộc thi “viết blog nhanh” với chủ đề “Ấn tượng ngày hội”; vui cùng “Vũ điệu blogger”; chụp hình sticker miễn phí, thưởng thức chương trình ca múa nhạc và bốc thăm trúng thưởng…

Ngân hàng Đông Á cho học sinh lớp 9, 10, 11, 12 của Trường APC vay tín chấp toàn bộ học phí, trả góp 10 năm với lãi suất ưu đãi (dưới 1%/tháng).

I.Tiêu chuẩn tham gia chương trình:
1. Đối với HS lớp 10:
a. Điểm thi lớp 10 từ 30 trở lên. Học lực lớp 9: Khá - giỏi. Hạnh kiểm: Tốt.
b. Điểm thi dưới 30 và HS ở tỉnh khác: Học lực: giỏi. Hạnh kiểm: tốt.
Riêng HS dưới 30 điểm chỉ được vay theo hình thức có thế chấp.
2. Đối với HS lớp 9, 11, 12:
Học lực: giỏi. Hạnh kiểm: tốt.
3. Bố mẹ có công việc ổn định, có hộ khẩu hoặc KT3 ổn định (TPHCM hoặc tỉnh, thành khác).


II. CHI PHÍ HỌC TẠI APC
1. Học phí/ tháng:
370 USD (lớp 10); 385 USD (lớp 11); 400 USD (lớp 12).
3 năm đầu trả góp ít nhất là: 800.000đ/tháng (lớp 10); 1,2 triệu đ/tháng (lớp 11); 1,8 triệu đ/tháng (lớp 12).
Từ năm thứ 4 trở đi đến năm thứ 10, ngân hàng sẽ chia số nợ vay để phụ huynh nộp dần. (Nếu PHHS tự đóng được nhiều hơn thì số tiền cho vay sẽ giảm tương ứng). Tổng học phí 3 năm trung học của một HS là 11.550USD.
2. Hồ sơ đăng ký:
- Thông tin về PHHS (hộ khẩu hoặc KT3, CMND bản sao, giấy xác nhận thu nhập của cơ quan hoặc bản sao giấy phép kinh doanh).
- Thông tin về HS: Học bạ cấp 2; phiếu báo điểm thi lớp 10.
- Thời gian xét duyệt: trong ngày.
- Thời gian đăng ký dự tuyển: Đến 30-9-2007. Nơi đăng ký: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, quận 1. ĐT: 08 910 1580.
 

Các tin, bài viết khác