Trường Đại học Kinh tế TPHCM mở rộng hệ đào tạo vừa làm vừa học cho tất cả thí sinh, tuyển sinh K2021 đợt 1

SGGP
Bỏ qua áp lực thi cử, với phương thức xét tuyển, Đại học Vừa làm Vừa học tại Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) là một lựa chọn rộng mở cho tất cả thí sinh, với nhiều ngành, nghề phù hợp với khả năng của mọi người học.

 Bên cạnh sinh viên hệ Đại học chính quy, UEH đào tạo hàng trăm sinh viên hệ Đại học Vừa làm vừa học mỗi năm, bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội

Bên cạnh sinh viên hệ Đại học chính quy, UEH đào tạo hàng trăm sinh viên hệ Đại học Vừa làm vừa học mỗi năm, bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội

Nếu bạn là một học sinh mới tốt nghiệp THPT nhưng điểm không cao vẫn có cơ hội học đại học của trường đại học hàng đầu với điểm xét tuyển tổ hợp 3 môn chỉ từ 12 điểm, hoặc sử dụng điểm trung bình trong học bạ.

Còn nếu bạn đang học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, bạn vẫn có thể đăng ký để học thêm một ngành khác phù hợp với sở thích và định hướng tương lai. Bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đã có một bằng đại học? Lựa chọn của bạn là học liên thông lấy bằng đại học cùng ngành hoặc khác ngành (UEH vẫn đào tạo liên thông Đại học cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngoài khối ngành kinh tế)? Hay bạn mong muốn lấy bằng đại học thứ hai phù hợp với công việc hiện tại và tương lai? Tất cả cơ hội sẽ dành cho các bạn khi vào học tại UEH (Đại học Vừa làm vừa học).

Ưu việt của Đại học vừa làm vừa học tại UEH là: Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp; Phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ: chủ động thời gian học tập, không thi tốt nghiệp, tích lũy đủ tín chỉ và đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Tin học là tốt nghiệp.
Ưu việt tiếp theo là theo luật Giáo dục Đại học sửa đổi 2018, có hiệu lực từ 01-7-2019 là không phân biệt các loại hình đào tạo và không ghi loại hình đào tạo trên bằng, đồng thời UEH cũng thực hiện nhiều biện pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo hệ Vừa làm vừa học.

Sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn kế hoạch của trường. Thời gian đào tạo đại học văn bằng thứ nhất là 3,5 năm; Liên thông từ Trung cấp: 2,5 năm; Liên thông từ Cao đẳng: 1,5 năm; Đại học văn bằng thứ 2: 2 năm. Bên cạnh đó, học phí lại vừa phải, năm 2020 là 540.000đ/tín chỉ, mỗi năm thu học phí 4 đợt góp phần làm giảm áp lực về học phí cho sinh viên.

Thư viện Trường với nguồn tài nguyên học thuật phong phú, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phục vụ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên UEH.

Đặc biệt, từ năm 2018 có sự đột phá đối với sinh viên Đại học Vừa làm vừa học, đó là sinh viên được tham gia các hoạt động và thụ hưởng các chính sách như sinh viên hệ chính quy: vay tín dụng học tập, tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, nhận học bổng từ các đơn vị tài trợ, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học.

Riêng trong đợt tuyển sinh này, ngoài các đối tượng tuyển sinh thông thường còn có các học sinh mới vừa thi tốt nghiệp THPT với nhiều điểm hoàn toàn mới. Ngoài việc được lựa chọn một trong 8 chuyên ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay (Quản lý nguồn nhân lực; Quản Trị; Kinh doanh quốc tế; Tài chính; Ngân hàng; Kế toán doanh nghiệp; Luật Kinh doanh, Tiếng Anh Thương mại, Thương mại điện tử.), Trường còn tổ chức những lớp học ban ngày chuyên ngành Quản trị dành cho các thí sinh ở xa.

UEH cũng tổ chức đào tạo ở nhiều địa điểm khác nhau, đăng ký ở đâu học ở đó và đào tạo nhiều lớp đặc biệt riêng.

Học tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM - Phân hiệu Vĩnh Long - www.k2021.ueh.edu.vn/vinhlong.

Hệ VĂN BẰNG 2 - Ngành Quản trị, chuyên ngành QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN. Thời gian học: Tối thứ 2, 4, 6 từ 17h45 - 21h15 tại 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10.

Hệ VĂN BẰNG 2 - Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI. Thời gian học: Sáng thứ tư, thứ 7 và chủ nhật từ 07g10 - 10g40 tại 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10 .

HỌC BAN NGÀY THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

Chỉ riêng ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị.

Các hệ Văn bằng 1, Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp, Liên thông từ Cao đẳng.

Dành cho SV các tỉnh lân cận và SV có nhu cầu.

Thời gian học tại lớp 70% số tiết: Ngày thứ 7 và chủ nhật (sáng từ 07g10 - 10g40, chiều từ 13g00 - 16g30) tại 232/6 Võ Thị Sáu, P7, Q3 (Khuôn viên UEH Hotel, có giá ưu đãi cho SV học). Thời gian học online 30% số tiết: Một trong các ngày thứ 2,3,4,5 (Từ 17h45 - 21h15).

Hệ VĂN BẰNG 2 - ngành Luật, chuyên ngành LUẬT VÀ QUẢN TRỊ ĐỊA PHƯƠNG và nhiều hệ khác, ngành và chuyên ngành khác. 

Thời gian học: Tối từ 17h45 - 21h15 tại Trường CĐ Nông nghiệp Miền Nam - 511 An Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM. www.k2021.ueh.edu.vn

Các hệ Văn bằng 1, Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp, Liên thông từ Cao đẳng. Học tại Trường CĐ Viễn Đông - Công viên Phần mềm Quang Trung - Quận 12. www.k2021.ueh.edu.vn

Các hệ Văn bằng 2, Liên thông từ Cao đẳng. Học tại Trường CĐ Công thương TPHCM - Quận 9. www.k2021.ueh.edu.vn.

Các lớp thông thường học tại UEH cơ sở Q1, Q10 và Phú Nhuận. www.k2021.ueh.edu.vn.

Bên cạnh sinh viên hệ Đại học chính quy, UEH đào tạo hàng trăm sinh viên hệ Đại học Vừa làm vừa học mỗi năm, bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, uy tín, đội ngũ cán bộ quản lý và cố vấn học tập chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh hân hoan chào đón các bạn.

Cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý đào tạo Tại chức - Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh.
Phòng A.007 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM.
Điện thoại: 028-38.231.612 - Máy nhánh 227. ĐTDĐ: 0888.50.69.65.
Hotline 24/7: 0938.527.438 - Facebook: www.facebook.com/DTTC.UEH
Website: www.k2021.ueh.edu.vn
Hạn cuối nộp hồ sơ: 01-12-2020.
Khai giảng cuối tháng 12-2020.
Đợt tiếp theo: K2021 đợt 2 nhận hồ sơ từ 02-1-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế