Trường Đại học Kinh tế TPHCM mở rộng hệ đào tạo vừa làm vừa học cho tất cả thí sinh, tuyển sinh K2021 đợt 1

SGGP
Bỏ qua áp lực thi cử, với phương thức xét tuyển, Đại học Vừa làm Vừa học tại Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) là một lựa chọn rộng mở cho tất cả thí sinh, với nhiều ngành, nghề phù hợp với khả năng của mọi người học.

 Bên cạnh sinh viên hệ Đại học chính quy, UEH đào tạo hàng trăm sinh viên hệ Đại học Vừa làm vừa học mỗi năm, bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội

Bên cạnh sinh viên hệ Đại học chính quy, UEH đào tạo hàng trăm sinh viên hệ Đại học Vừa làm vừa học mỗi năm, bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội

Nếu bạn là một học sinh mới tốt nghiệp THPT nhưng điểm không cao vẫn có cơ hội học đại học của trường đại học hàng đầu với điểm xét tuyển tổ hợp 3 môn chỉ từ 12 điểm, hoặc sử dụng điểm trung bình trong học bạ.

Còn nếu bạn đang học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, bạn vẫn có thể đăng ký để học thêm một ngành khác phù hợp với sở thích và định hướng tương lai. Bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đã có một bằng đại học? Lựa chọn của bạn là học liên thông lấy bằng đại học cùng ngành hoặc khác ngành (UEH vẫn đào tạo liên thông Đại học cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngoài khối ngành kinh tế)? Hay bạn mong muốn lấy bằng đại học thứ hai phù hợp với công việc hiện tại và tương lai? Tất cả cơ hội sẽ dành cho các bạn khi vào học tại UEH (Đại học Vừa làm vừa học).

Ưu việt của Đại học vừa làm vừa học tại UEH là: Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp; Phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ: chủ động thời gian học tập, không thi tốt nghiệp, tích lũy đủ tín chỉ và đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Tin học là tốt nghiệp.
Ưu việt tiếp theo là theo luật Giáo dục Đại học sửa đổi 2018, có hiệu lực từ 01-7-2019 là không phân biệt các loại hình đào tạo và không ghi loại hình đào tạo trên bằng, đồng thời UEH cũng thực hiện nhiều biện pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo hệ Vừa làm vừa học.

Sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn kế hoạch của trường. Thời gian đào tạo đại học văn bằng thứ nhất là 3,5 năm; Liên thông từ Trung cấp: 2,5 năm; Liên thông từ Cao đẳng: 1,5 năm; Đại học văn bằng thứ 2: 2 năm. Bên cạnh đó, học phí lại vừa phải, năm 2020 là 540.000đ/tín chỉ, mỗi năm thu học phí 4 đợt góp phần làm giảm áp lực về học phí cho sinh viên.

Thư viện Trường với nguồn tài nguyên học thuật phong phú, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phục vụ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên UEH.

Đặc biệt, từ năm 2018 có sự đột phá đối với sinh viên Đại học Vừa làm vừa học, đó là sinh viên được tham gia các hoạt động và thụ hưởng các chính sách như sinh viên hệ chính quy: vay tín dụng học tập, tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, nhận học bổng từ các đơn vị tài trợ, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học.

Riêng trong đợt tuyển sinh này, ngoài các đối tượng tuyển sinh thông thường còn có các học sinh mới vừa thi tốt nghiệp THPT với nhiều điểm hoàn toàn mới. Ngoài việc được lựa chọn một trong 8 chuyên ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay (Quản lý nguồn nhân lực; Quản Trị; Kinh doanh quốc tế; Tài chính; Ngân hàng; Kế toán doanh nghiệp; Luật Kinh doanh, Tiếng Anh Thương mại, Thương mại điện tử.), Trường còn tổ chức những lớp học ban ngày chuyên ngành Quản trị dành cho các thí sinh ở xa.

UEH cũng tổ chức đào tạo ở nhiều địa điểm khác nhau, đăng ký ở đâu học ở đó và đào tạo nhiều lớp đặc biệt riêng.

Học tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM - Phân hiệu Vĩnh Long - www.k2021.ueh.edu.vn/vinhlong.

Hệ VĂN BẰNG 2 - Ngành Quản trị, chuyên ngành QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN. Thời gian học: Tối thứ 2, 4, 6 từ 17h45 - 21h15 tại 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10.

Hệ VĂN BẰNG 2 - Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI. Thời gian học: Sáng thứ tư, thứ 7 và chủ nhật từ 07g10 - 10g40 tại 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10 .

HỌC BAN NGÀY THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

Chỉ riêng ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị.

Các hệ Văn bằng 1, Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp, Liên thông từ Cao đẳng.

Dành cho SV các tỉnh lân cận và SV có nhu cầu.

Thời gian học tại lớp 70% số tiết: Ngày thứ 7 và chủ nhật (sáng từ 07g10 - 10g40, chiều từ 13g00 - 16g30) tại 232/6 Võ Thị Sáu, P7, Q3 (Khuôn viên UEH Hotel, có giá ưu đãi cho SV học). Thời gian học online 30% số tiết: Một trong các ngày thứ 2,3,4,5 (Từ 17h45 - 21h15).

Hệ VĂN BẰNG 2 - ngành Luật, chuyên ngành LUẬT VÀ QUẢN TRỊ ĐỊA PHƯƠNG và nhiều hệ khác, ngành và chuyên ngành khác. 

Thời gian học: Tối từ 17h45 - 21h15 tại Trường CĐ Nông nghiệp Miền Nam - 511 An Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM. www.k2021.ueh.edu.vn

Các hệ Văn bằng 1, Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp, Liên thông từ Cao đẳng. Học tại Trường CĐ Viễn Đông - Công viên Phần mềm Quang Trung - Quận 12. www.k2021.ueh.edu.vn

Các hệ Văn bằng 2, Liên thông từ Cao đẳng. Học tại Trường CĐ Công thương TPHCM - Quận 9. www.k2021.ueh.edu.vn.

Các lớp thông thường học tại UEH cơ sở Q1, Q10 và Phú Nhuận. www.k2021.ueh.edu.vn.

Bên cạnh sinh viên hệ Đại học chính quy, UEH đào tạo hàng trăm sinh viên hệ Đại học Vừa làm vừa học mỗi năm, bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, uy tín, đội ngũ cán bộ quản lý và cố vấn học tập chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh hân hoan chào đón các bạn.

Cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý đào tạo Tại chức - Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh.
Phòng A.007 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM.
Điện thoại: 028-38.231.612 - Máy nhánh 227. ĐTDĐ: 0888.50.69.65.
Hotline 24/7: 0938.527.438 - Facebook: www.facebook.com/DTTC.UEH
Website: www.k2021.ueh.edu.vn
Hạn cuối nộp hồ sơ: 01-12-2020.
Khai giảng cuối tháng 12-2020.
Đợt tiếp theo: K2021 đợt 2 nhận hồ sơ từ 02-1-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masterise Homes giới thiệu Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m²

Masterise Homes khai trương Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub tại The Global City

Sáng 29-11-2022, Masterise Homes khai trương Sales Gallery của dự án Khu đô thị The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m² tại The Global City, được Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến.

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế